Ngày 11 Tháng 4, 2019 | 01:00 PM

Đào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, 'nũng nịu' đòi người yêu mua túi xách đang sale

  MỚI NHẤT

Đào Bá Lộc vừa đăng tải trên trang cá nhân ảnh một cậu bé răng sún, cười tóe miệng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là câu chuyện về gia đình khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đào Bá Lộc vừa đăng tải ảnh một cậu bé răng sún, cười tóe miệng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là câu chuyện về gia đình khiến nhiều người tò mò. Cụ thể, Đào Bá Lộc chia sẻ: "Bi sún răng xin chào cả nhà! Hình này tầm lúc Bi cấp một, đang cười ngoác mồm vì sắp được chở đi chơi. Bức tường hoa hoè đằng sau là do mẹ Bi tự trang trí để che chiếc vách gỗ rất là í ẹ các bạn ạ. Sơ lược tiểu sử của anh ba và chị mẹ, vì không hạp nhà nội nên ôm Bi ra ở riêng. Và dù vẫn còn chưa ổn định nhưng vẫn đẻ thêm cục thịt thúi bên phải - là nhỏ em gái của Bi .

Hình ảnh Đào Bá Lộc ngày còn là cậu bé răng sún.
Hình ảnh Đào Bá Lộc ngày còn là cậu bé răng sún.

Những ngày gần đây Bi rất nhiều việc, trộm vía tổ thương! Nhưng chắc tính ôm đồm, và chưa đủ duyên tìm đồng đội nên phải hay tự làm rồi tự mệt. Mỗi sáng thức dậy vừa choáng đầu, vừa tuột mood Bi hay tự hỏi làm để sống, hay sống để làm.

Lục được chiếc ảnh cũ, tự nhắc được mình là do lâu nay trong lòng luôn có nhiều nguyện vọng. Thôi kệ, cực nữa cũng được. Bi mong là người yêu mình sẽ giàu hơn, vì hôm qua cửa hàng túi xách vừa gọi Bi bảo là mốt họ sẽ sale. Bi nghĩ viết đến đây chắc nguời yêu đã hiểu. "Anh à! Em cực khổ nhỏ lớn rồi, tính lại thực dụng tham lam. Anh ráng mà chăm chỉ làm việc".

Đào Bá Lộc tiết lộ bí mật gia đình phải dọn ra ở riêng vì không hợp với nhà Nội khiến nhiều người tò mò đồng thời dành nhiều lời an ủi cho nam ca sĩ. Không chỉ thế, cách anh gọi em gái là "cục thịt thúi" cũng khiến fan thích thú. Nhiều người ghen tị với cô em gái Đào Bá Lộc vì có người anh quá đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên nhiều bình luận vui đùa cho rằng mục đích sâu xa của dòng trạng thái này là để nhắc nhở "người yêu" là túi xách đang sale.

Sau câu chuyện về gia đình, diện mạo ngày ấy - bây giờ của nam ca sĩ cũng là đề tài gây bàn tán. Hiện tại, nam ca sĩ theo đuổi hình tượng nữ tính hơn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của hiện tại của Đào Bá Lộc:

Đào Bá Lộc có cuộc lột xác hình ảnh.
Đào Bá Lộc có cuộc "lột xác" hình ảnh.
Vẻ ngoài nam ca sĩ mỗi lục một nữ tính.
Vẻ ngoài nam ca sĩ mỗi lục một nữ tính.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC