Ngày 27 Tháng 9, 2017 | 04:31 PM

Đào Bá Lộc lần đầu tiết lộ mối tình đồng giới với nam MC kiêm diễn viên hài đình đám showbiz Việt

  MỚI NHẤT

Theo Đào Bá Lộc cho biết, hiện tại nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng này đã có lập gia đình và mọi chuyện với anh giờ chỉ còn là quá khứ.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên trang 2sao.vn, Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ về mối tình với một danh hài kiêm MC đình đám ở Việt Nam. Nam ca sĩ khẳng định những điều anh chia sẻ không hề gây sự chú ý hay để đánh bóng tên tuổi.

Đà Bá Lộc cho biết cả hai gặp nhau khi anh tham gia một chương trình gameshow. Anh nhớ lại: “Cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Sau đó mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm”.

Tuy nhiên, sau chương trình đó, cả hai cũng không liên lạc thường xuyên. Mãi đến 1 năm sau, khi người đàn ông ấy chủ động mời Đào Bá Lộc đi dự tiệc sinh nhật, lúc ấy anh ta đã chia tay bạn gái.

Nhận xét về “người ấy”, Đà Bá Lộc dành cho anh khá nhiều mỹ từ đẹp đẽ như “người đàn ông tốt”, “lo lắng”, “chăm sóc kỹ càng”, “chu đáo”, “hoàn hảo”. Thậm chí, giọng ca Thanh xuân còn đưa anh về nhà dung cơm cùng bố mẹ.

Cả hai đã trải qua những kỷ niệm đẹp như phim ngôn tình: chở nhau đi học, đi diễn,…..
Cả hai đã trải qua những kỷ niệm đẹp như phim ngôn tình: chở nhau đi học, đi diễn,…..

Tuy nhiên, một sự thật đã khiến cho Đào Bá Lộc vô cùng thất vọng khi anh nhận ra mình chỉ là người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm ấy. Nam MC kiêm diễn viên hài kia đến với anh như thật ra vẫn chưa chia tay người yêu như lời “đường mật” anh được nghe.

“Trong tình yêu, tôi sợ và ghét sự giả dối nên khi biết mọi chuyện, tôi rất buồn bởi trong cuộc tình này, tôi không phải người chủ động” - Đào Bá Lộc chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc cả hai quyết định chia tay.

Sau khi chia tay được 3 tháng, Đào Bá Lộc cho biết người này vẫn thường xuyên liên lạc với anh đến mức “tôi phải nói nếu còn liên lạc nữa, tôi sẽ chặn số điện thoại thì anh ấy mới không gọi nữa”.

Nhưng anh phát hiện ra một sự thật đau lòng, đó là: “Trong 3 tháng chia tay tôi, anh ấy vẫn hẹn hò một người khác. Thậm chí có tin đồn anh ấy còn lăng nhăng với một người khác nữa…”. Thông tin trên khiến giọng ca trưởng thành từ sân chơi Giọng hát Việt mùa 1 thật sự bị sốc.

Hiện tại, Đào Bá Lộc đã vượt qua mọi chuyện và hạnh phúc với tình yêu mới. Còn về phần nam MC kiêm diễn viên hài đình đám showbiz Việt được nhắc tới, theo thông tin Đào Bá Lộc chia sẻ thì anh cũng đang yên ấm với tổ ấm của mình. Song, sắp tới Đà Bá Lộc sẽ gặp lại “tình cũ” trên một chương trình truyền hình.

Theo T.Bảo

Saostar.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC