Ngày 27 Tháng 12, 2019 | 09:00 AM

Đẳng cấp chơi hàng hiệu của Mai Phương Thúy: Vui vui mua chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng không đeo vì... nặng quá

  MỚI NHẤT

Không thường xuyên nói về hàng hiệu nhưng mỗi lần Mai Phương Thúy "khoe" hàng hiệu là fan hâm mộ có phen trầm trồ.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ lên trang cá nhân món đồ hiệu đắt đỏ mới của mình. Được biết, nhân dịp Giáng sinh, Mai Phương Thúy đã tậu chiếc đồng hồ trị giá 1,7 tỷ đồng để dành tặng bản thân. Tất nhiên, đi đôi với món tiền thì quá trình mua chiếc đồng hồ này cũng không dễ dàng.

Đẳng cấp chơi hàng hiệu của Mai Phương Thúy: Vui vui mua chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng không đeo vì... nặng quá  - Ảnh 1.
Đẳng cấp chơi hàng hiệu của Mai Phương Thúy: Vui vui mua chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng không đeo vì... nặng quá  - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot màu vàng chanh có giá hơn 1,7 tỷ đồng.

Được biết, Mai Phương Thúy đã mất khoảng 2 tháng để chờ đợi ngày chiếc đồng hồ đắt đỏ về tay. Tuy nhiên, khi nhận được chiếc đồng hồ thì người đẹp cũng đành cất tủ vì... quá nặng. Chia sẻ hài hước của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn ngỡ ngàng vì cách chơi đồ hiệu "đằng cấp" của Mai Phương Thúy.

Đẳng cấp chơi hàng hiệu của Mai Phương Thúy: Vui vui mua chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng không đeo vì... nặng quá  - Ảnh 3.
Đẳng cấp chơi hàng hiệu của Mai Phương Thúy: Vui vui mua chiếc đồng hồ gần 2 tỷ đồng nhưng không đeo vì... nặng quá  - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy sở hữu BST đồng hồ hàng hiệu lên tới hàng tỷ đồng.

Mai Phương Thúy vốn là người yêu thích đồng hồ, cô thường xuyên sưu tầm những mẫu đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ. Người đẹp cũng hay chia sẻ hình ảnh về những chiếc đồng hồ này lên trang cá nhân. Được biết, hiện tại Mai Phương Thúy đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ lên tới con số vài tỷ đồng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC