Ngày 13 Tháng 4, 2013 | 10:23 AM

Đan Trường "xin" hai chữ bình yên trước ngày cưới

Đan Trường "xin" hai chữ bình yên trước ngày cưới

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ trong bức tâm thư mới nhất: "Anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất".

> Đan Trường và những 'cuộc tình' đình đám/ Lộ ảnh thiệp cưới của Đan Trường

Vài tuần trở lại đây, cái tên Đan Trường liên tục "gây mưa, tạo bão" trên mặt báo bởi thông tin bất ngờ kết hôn cùng nữ doanh nhân Việt kiều kém mình 10 tuổi. Chỉ trong một thời gian ngắn, người vốn nổi tiếng là kín kẽ chuyện riêng tư như anh Bo đã hai lần đăng đàn để chia sẻ cùng người hâm mộ và giới truyền thông về hôn sự của mình.

Lần đầu tiên, Đan Trường thẳng thắn phản bác các ý kiến chê bai nhan sắc bà xã tương lai của mình. Anh cho biết: "Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu" và tiếp tục phân tích: "Cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?".

Đan Trường "xin" hai chữ bình yên trước ngày cưới 1
  

Tới chiều ngày 12/4, anh Bo lại một lần nữa gửi tâm thư tới người hâm mộ và giới truyền thông. Trong lá thư ngỏ này, nam ca sĩ sinh năm 1976 không ngần ngại tiết lộ vẫn cảm thấy rất bỡ ngỡ với bước ngoặt lớn trong cuộc đời: rước nàng về dinh. "Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này", Đan Trường viết.

Bông đùa một cách hài hước rằng mình sắp "đi tù chung thân" nhưng nam ca sĩ cũng không quên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục là người đồng hành thân thuộc với các fan ruột: "Anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu của anh, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé".

Với những lời tâm sự cởi mở và thẳng thắn, Đan Trường một lần nữa "phản pháo" các ý kiến chê bai hoặc chỉ trích cuộc hôn nhân của mình một cách khéo léo: "Chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác, nhưng cũng nên nhớ câu này: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”. Không có ai trên đời mà được cái gì hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc những gì mình đã chọn là được rồi, và dù có khó khăn hay hạnh phúc thì chỉ có mình mới biết chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được cái gì đâu".

Đan Trường "xin" hai chữ bình yên trước ngày cưới 2
  

Cuối cùng, Đan Trường nhấn mạnh: "Tạm thời trong thời gian này anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất". Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ sớm tái xuất với những sản phẩm âm nhạc cũng như hình ảnh đặc biệt trong hôn lễ tổ chức tại San Jose vào ngày 20/4 tới để nhận lời chúc mừng từ người hâm mộ. Chắc hẳn anh Bo và bà xã tương lai là doanh nhân Thủy Tiên đã bàn bạc rất nhiều trước khi nam ca sĩ gửi bức tâm thư này tới người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Vài ngày trước, Thủy Tiên vẫn rất cởi mở và thân thiện chia sẻ ảnh cưới cũng như kết bạn cùng fan của chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng trong ngày 12/4, cô bất ngờ "khóa" chặt trang cá nhân.

Yêu mến thần tượng chính là ủng hộ và tôn trọng các quyết định của họ, thiết nghĩ các fan của anh Bo cũng nên dành cho đôi vợ chồng sắp cưới khoảng không gian riêng để vun vén hạnh phúc gia đình!

Toàn văn bức thư Đan Trường gửi tới người hâm mộ cũng như giới truyền thông trước ngày cưới:

Đan Trường xin chào tất cả khán giả thân yêu và fanclub trên cả nước lời chào thân thương nhất. Đây là lời chào đầu tiên mà Đan Trường muốn gửi đến tất cả fan và nhất là những khán giả gần xa lần đầu tiên ghé thăm Facebook của Đan Trường. Và bây giờ Đan Trường xin phép khán giả cho Đan Trường được xưng hô thân mật với các fan thân yêu của mình.

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là cuộc đời anh sẽ bước sang một trang mới, và một cuộc sống mới. Mọi thứ đối với anh rất là bỡ ngỡ, và anh cũng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy. Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này.

Nhưng anh biết từ đây anh sẽ từ giã cuộc sống độc thân để bắt đầu một cuộc sống đầy trách nhiệm của một người chồng… mà người đàn ông nào cũng sợ và hay nói đùa là “tù chung thân” đó các em ạ. Nhưng không sao anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu của anh, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé.

Những ngày qua anh đã nhận được rất nhiều lời chúc từ phía các em, và chưa có những lời tâm sự nào mà nhiều cảm xúc như thời gian này, chúc mừng nè, trách móc nè, hờn giận, khóc lóc hay chửi bới cũng có… Nhưng không sao, đó cũng là những tình cảm thật sự của các em dành cho anh. Vừa qua anh nghĩ, những tin tức anh có gia đình cũng rất là được quan tâm nhiều trên các mạng xã hội, và có những lời bình luận và ý kiến cá nhân của những người mà anh cho là chắc họ không có việc gì để làm.

Và cũng cám ơn những lời động viên chia sẻ của các em rất là nhiều, sẵn đây anh cũng xin nói vài lời cảm nhận của anh dành cho các em. Là một người nghệ sĩ được sống trong lòng công chúng suốt 16 năm qua là điều hạnh phúc nhất của anh, và những ý kiến cá nhânkhen chê dành cho người nghệ sĩ thì người nghệ sĩ nào cũng có tuy nhiên nó nhiều hay ít mà thôi. Nhưng những khán giả công tâm thì họ có thề cảm nhận được cái gì đúng cái gì sai. Đối với những người không thích mình, dù cho mình có làm gì thật tốt thật hay, hoặc không làm gì họ cũng có thể nói mình được.

Vì vậy, các em hãy yên tâm “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng anh vẫn vững như kiềng ba chân”. Anh chỉ lập gia đình như bao nhiêu người trưởng thành khác. Anh đâu có làm gì sai chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác, nhưng cũng nên nhớ câu nay: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”. Không có ai trên đời mà được cái gì hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc những gì mình đã chọn là được rồi, và dù có khó khăn hay hạnh phúc thì chỉ có mình mới biết chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được cái gì đâu, các em ạ.

Và cũng có lẽ do anh được các anh chị báo chí thương nên tặng cho bản thân người mớilập gia đình như anh ,những lời khen có cánh cho vợ của anh nên mọi người không hiểu, cứ có ý kiến này nọ, chứ xưa nay anh vẫn là người thích sống khiêm tốn.

Và sẵn đây anh cũng muốn nhắn nhủ tất cả các khán giả thân yêu và các em, tạm thời trong thời gian này anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất. Anh sẽ trở lại với các em sau ngày cưới và những hình ảnh đám cưới…

Hãy yên tâm, anh Trường vẫn chọn quê hương Việt Nam và những khán giả đã ủng hộ mình suốt 16 năm qua, để tiếp tục hát, tiếp tục là người anh của các em, ngay chính trên quê hương của mình.

Một lần nữa Đan Trường xin cảm ơn tất cả khán giả và các anh chị báo chí cũng như các fan ruột của Đan Trường lời cảm ơn chân thành nhất.

Đan Trường

Theo Zing.vn/Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC