Ngày 9 Tháng 7, 2020 | 01:40 PM

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú, hy vọng "thú cưng" được sống trong môi trường tự nhiên

  MỚI NHẤT

Đan Trường hào hứng cho biết ai muốn gặp Sumo và Siêu Quậy thì có thể đến thăm ở sở thú.

Mới đây nhất, nam ca sĩ Đan Trường quyết định tặng lại 2 chú rái cá mình nuôi từ 3 tháng tuổi cho Thảo Cầm Viên. Đây là món quà của fan mà anh hết sức trân trọng, chăm sóc và huấn luyện y như thú cưng trong nhà. Chia sẻ thêm, Đan Trường cho biết rái cá mà mình đang chăm sóc là loại vuốt bé, loại cần bảo tồn chứ không nằm trong danh sách đỏ.

Nam ca sĩ mong muốn 2 con rái cá được sống trong môi trường tự nhiên nên tặng chúng cho sở thú: "Thật sự nuôi con gì cũng sẽ có tình cảm, sẽ lưu luyến khi xa nhau... đặc biệt là rái cá - thông minh, nhõng nhẽo và đeo theo mình kinh khủng, như là đứa trẻ. Bạn nào nuôi rái cá rồi thì không thể nào mà quên được. Nếu nuôi từ lúc chúng chưa mở mắt thì sẽ càng hiểu cảm giác đó hơn. Sẽ buồn lắm, nhớ lắm khi phải tặng 2 bé cho Thảo Cầm Viên, nhưng Đan Trường nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho 2 bé khi sống ở môi trường thiên nhiên. Bạn nào muốn gặp Sumo và Siêu Quậy thì vào Thảo Cầm Viên - TP.HCM (Sở Thú nhé)!"

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú, hy vọng thú cưng được sống trong môi trường tự nhiên - Ảnh 1.

Đích thân Đan Trường đã tới Sở Thú để tặng 2 con rái cá.

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú, hy vọng thú cưng được sống trong môi trường tự nhiên - Ảnh 2.

"2 con rái cá coi tôi như cha, mẹ của chúng. Chúng là loài thông minh, thích nhõng nhẽo và quấn quýt người nuôi. Tôi rất thương chúng" - Đan Trường tâm sự.

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú, hy vọng thú cưng được sống trong môi trường tự nhiên - Ảnh 3.

Hằng ngày, anh là người lo chúng ăn và huấn luyện chúng.

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú, hy vọng thú cưng được sống trong môi trường tự nhiên - Ảnh 4.

Khoảng 20 năm trước, Đan Trường cũng mua trăn về nuôi. Nhưng về sau, con trăn phát triển to bằng chân người khiến các thành viên trong gia đình hoảng sợ, buộc lòng anh quyết định tặng lại cho sở thú.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC