Ngày 7 Tháng 7, 2013 | 06:48 AM

Đan Trường liệu có đi vào vết xe đổ của Lam Trường

Đan Trường liệu có đi vào vết xe đổ của Lam Trường
  MỚI NHẤT

Lam Trường và Ý An đã chia tay sau 7 năm gắn bó, Quang Dũng và Jennifer Phạm cũng đường ai nấy đi. Cuộc sống hôn nhân theo kiểu “vợ chồng ngâu” đều đi đến cái kết tan vỡ.

Lam Trường, Quang Dũng đều đã ly hôn

Lam Trường và Ý An đã chia tay sau 7 năm gắn bó, Quang Dũng và Jennifer Phạm cũng đường ai nấy đi. Cuộc sống hôn nhân theo kiểu “vợ chồng ngâu” đều đi đến cái kết tan vỡ.

Lam Trường đã chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới thân mật bên gia đình và anh em nghệ sĩ với cô dâu xinh đẹp, mang cái tên nhẹ nhàng Ngô Ý An. Trái ngọt của cuộc hôn nhân này là một bé trai kháu khỉnh Tiêu Kiến Văn.

Là một chuyên viên máy tính ở Texax, Hoa Kỳ, nên sau khi kết hôn cô vẫn phải quay lại Mỹ làm việc. Cặp vợ chồng trẻ lại như ngày mới yêu, liên lạc với nhau chủ yếu qua email, khi có chuyến lưu diễn ở Mỹ Lam Trường sẽ tranh thủ sang thăm vợ.

Đan Trường liệu có đi vào vết xe đổ của Lam Trường 1
Lam Trường đang hạnh phúc bên tập 2 của mình

Xa mặt, cách lòng chính khoảng cách nửa vòng trái đất đã làm xuất hiện những rạn nứt trong tình cảm của hai người. Người ta thấy bóng dáng của người thứ 3 trong cuộc sống của gia đình chàng ca sĩ gốc Hoa này.

Năm 2011, Lam Trường đã khẳng định việc anh và Ý An đã “đường ai nấy đi”, trước đó anh Hai cũng dính vào tin đồn có quan hệ tình cảm với người mẫu Yến Ngọc.

Trên trang cá nhân của mình Ý An cũng thường xuyên có những dòng ám chỉ người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Hiện nay, Lam Trường đã hạnh phúc trong tình yêu mới với cô vợ sắp cưới 9X trẻ trung, xinh đẹp. Ý An vẫn một mình lẻ bóng bên con trai.

Qaung Dũng cũng đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình bằng sự xa cách, hiện tại anh vẫn đang cô đơn, trong khi Jennifer Phạm đã có một mái ấm thứ hai và đang chờ đón một thiên thần bé nhỏ.

Đan Trường cũng xa vợ nửa vòng Trái đất

Xuất hiện cùng thời điểm với Lam Trường, hai anh Trường đã “làm mưa làm gió” trên sân khấu Sài Gòn những năm 90 và giờ vẫn giữ nguyên được độ “hot”

Lam Trường đã tay trong tay với người bạn gái mới, Đan Trường cũng vừa trở về từ Mỹ sau một đám cưới hạnh phúc và hoành tráng.

Song do vợ là một doanh nhân, lại có công ty cố vấn tài chính ở Mỹ nên cô không thể “theo chồng bỏ cuộc chơi” mà vẫn phải ở lại Mỹ tiếp tục với công việc.

Đan Trường liệu có đi vào vết xe đổ của Lam Trường 2
Đan Trường xa cách vợ nửa vòng Trái đất

Đan Trường sau hơn 3 tháng ở Mỹ để lo đám cưới và nghỉ tuần trăng mật, anh cũng đã về nước vào đầu tháng 6 và đang rục rịch cho đám cưới ở Việt Nam.

Vợ Đan trường là một người phụ nữ giỏi giang, thành đạt đã có sự nghiệp vững chắc nên chị không thể về Việt Nam để làm vợ và làm dâu.

Như thế có nghĩa anh Bo sẽ “ở hai đầu nỗi nhớ”, sẽ phải thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam.

Người ta lo ngại rằng, liệu cuộc hôn nhân của Đan Trường và Thủy Tiên có bền vững hay lại đi vào “ vết xe đổ” của Lam Trường, Quang Dũng.

Khoảng cách địa lý khó có thể giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn nồng đượm, nhất là anh Bo lại hoạt động trong showbiz, một xã hội thu nhỏ đẫy nhiễu nhương và xung quanh anh luôn có những bóng hồng xinh đẹp.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC