Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 08:36 PM

Đan Trường hạnh phúc tổ chức sinh nhật mừng tuổi mẹ

  MỚI NHẤT

Ca sĩ Đan Trường tặng mẹ vòng tay bằng vàng và tổ chức tiệc gia đình mừng tuổi 65 của bà, ngày 5/7.

Ca sĩ cho biết mẹ thích giản dị nên anh chỉ làm tiệc nhỏ. Bà cũng chỉ chịu để con trai mở tiệc khi anh không bận đi diễn. Đan Trường nói: "Tôi luôn cầu mong cho mẹ và bố luôn bình an, nhiều sức khỏe, sống mãi cùng con cháu". Ca sĩ cho rằng tặng quà cho bố mẹ nên là tiền hoặc vàng. Anh đùa: "Những người già không xài tiền mà cũng không dám bán vàng nên khi chúng ta cần, có thể mượn lại họ".

Đan Trường hạnh phúc tổ chức sinh nhật mừng tuổi mẹ - Ảnh 1.

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ tại nhà ở quận 6, TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Vợ con ca sĩ hiện sống tại Mỹ, còn anh đi về hai nơi để ca hát và chăm sóc gia đình. Đan Trường về nước hồi tháng 3 nhưng do dịch, anh chưa thể quay lại Mỹ thăm vợ, con. Anh nói muốn tận dụng thời gian chăm sóc bố mẹ. Điều khiến ca sĩ tự hào là dù con cái thành đạt, bố anh không chịu nghỉ ngơi, vẫn làm thêm ngành bất động sản. Ca sĩ học ở bố sự chăm chỉ, tính nhẫn nại và tự lập.

Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng của thời kỳ Làn Sóng Xanh. Nhiều ca khúc của anh được khán giả yêu thích như: Tình khúc vàng (Võ Hoài An), Đi về nơi xa(Lê Quang), Tình đơn phươngMưa trên cuộc tình, Kiếp ve sầu (nhạc Hoa)... Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013, định cư ở Mỹ. Ba năm sau họ đón con trai đầu lòng -Thiên Từ (ba tuổi). Thủy Tiên kém chồng 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC