Ngày 12 Tháng 7, 2019 | 03:34 PM

Đàn ông còn ngại làm việc nhà thì hãy nhìn chồng Hà Anh, tình nguyện làm việc nhà thay vợ chỉ vì bà xã không thích

  MỚI NHẤT

Ông xã ngoại quốc của Hà Anh không ngại "xắn tay" rửa bát, giặt quần áo, lau dọn, hút bụi nhà cửa thay vợ.

Gia đình siêu mẫu Hà Anh đang trải qua những ngày nghỉ dưỡng tại Anh - quê hương của ông xã Oliver Dowden. Trên trang cá nhân, cô liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Mới đây, nữ siêu mẫu lại khiến nhiều người không khỏi thích thú khi đăng tải trên trang cá nhân câu chuyện ông xã cô tình nguyện làm hết việc nhà thay vợ chỉ vì Hà Anh ghét làm việc và và cho rằng việc nhà "giết chết" sự sáng tạo của cô.

"Papa bò khô của Myla khi còn đang hẹn hò cùng mẹ Myla thì mẹ đã bảo rằng "Em không thích làm việc nhà đâu. Chúng "giết chết" sự sáng tạo của em!"

Biết tính mẹ nên mỗi lần đi du lịch xa nhà không có sự giúp đỡ là ba làm hết cho mẹ: giặt quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo, rửa bát đĩa, lau dọn hút bụi. Thỉnh thoảng papa càu nhàu một tí, mẹ em lại bảo "Em đã bảo anh là em không thích làm từ trước khi cưới rồi. Anh vẫn cưới em thì phải chấp nhận chứ!". Thế là papa lại lẳng lặng làm, rồi tâm sự với các bạn "Hà Anh không thích làm việc nhà nên tớ làm luôn!", Hà Anh viết.

Mặc dù ông xã giúp đỡ vợ làm việc nhà, Hà Anh vẫn không hề nhàn hạ vì bận chăm bẵm con gái nhỏ. Cô chia sẻ: "Nói thế chứ mẹ em cũng chẳng nhàn nhạ gì, em quấn mẹ nhằng nhằng nên mẹ tắm rửa, cho ăn, cho ngủ. Con bé mới 1 tuổi 15 ngày mà bằng đứa trẻ con 2 tuổi.

Mẹ bồng bế nó nặng trĩu vai! Mới đi chơi khỏi Việt Nam có hơn 1 tuần mà mẹ nó phờ phạc cả ra. Nhưng sáng dậy nó lấy tay dúi đầu ba mẹ nó vào nhau để hôn nhau. Thấy ba mẹ hôn nó cười sằng sặc thích chí kiểu như là hài lòng vì đã điều khiển được ba mẹ."

Cách xây dựng gia đình hiện đại của Hà Anh khiến nhiều chị em không khỏi tâm đắc, ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng ông xã cô đích thị là một người đàn ông tuyệt vời, thương yêu vợ con hết mực.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC