Ngày 14 Tháng 1, 2015 | 01:00 PM

Dàn nghệ sỹ Hà Nội đến chúc mừng lễ cưới của Bùi Lê Mận

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hôm qua (13/1), lễ cưới của Giải nhất dòng nhạc Dân gian Sao Mai 2009 Bùi Lê Mận với chú rể kém tuổi Trần Phúc Vinh đã diễn ra ấm cúng và tràn ngập tiếng cưới tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Nội. Đích thân MC Trịnh Lê Anh làm người dẫn dắt lễ cưới này.

Đến dự lễ cưới của cặp đôi này, có đầy đủ bố mẹ hai bên cùng đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp của cô dâu chú rể như: NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, NSUT Huyền Thanh, vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo, nhạc sỹ Doãn Nguyên, gia đình NSUT Việt Hoàn, Đăng Dương, Mai Hoa (bà xã nhạc sỹ Trọng Đài), Anh Thơ, Tân Nhàn, Xuân Hảo, Lê Anh Dũng, Đăng Thuật, Vũ Thắng Lợi, Phạm Phương Thảo, Hà Hoài Thu, Lương Nguyệt Anh, Lê Việt Anh... cùng rất nhiều ca sỹ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau.

Trong lễ cưới, ca sỹ Anh Thơ là người đã mở đầu cho “phong trào” ca hát tặng cho cô dâu và chú rể với ca khúc “Yêu em như yêu câu ví dặm”. Tiếp đến là ca sỹ Tân Nhàn, Việt Hoàn, Đăng Dương, Xuân Hảo, Đinh Trang, Đăng Thuật... cũng gửi đến nhiều ca khúc ngợi ca tình yêu để tặng chú rể và quan khách dự lễ.

Đám cưới kéo dài hơn so với nhiều đám cưới khác bởi tiết mục văn nghệ khá nhiều. Các anh chị em nghệ sỹ cũng nhiệt tình ở lại cho đến khi hoàn toàn kết thúc lễ cưới mới ra về.

Theo tiết lộ của Bùi Lê Mận thì sau đám cưới cô dâu chú rể sẽ không đi hưởng tuần trăng mật mà dành thời gian để xử lý những việc đã bị tồn đọng trong thời gian qua. Cô hy vọng, Tết này sẽ là một cái Tết thật ý nghĩa vì cô không chỉ được đón Tết ở nhà bố mẹ đẻ mà còn được đón Tết ở nhà chồng. Đặc biệt, bên cạnh cô giờ đây đã luôn có người đàn ông của cuộc đời mình chở che, bảo vệ và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

 

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC