Ngày 19 Tháng 4, 2017 | 03:16 PM

Dân mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao vì một cảnh "tắm tiên" từ 25 năm trước

Dù quyến rũ tới đâu, Phạm Băng Băng vẫn bị nhận định là thua xa Chu Khiết.

Cảnh "tắm tiên" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ

Mới đây, trên các diễn đàn điện ảnh tại Trung Quốc bất ngờ xôn xao bởi một chủ đề: Mỹ nhân nào đẹp nhất màn ảnh với cảnh tắm tiên.

Đã có rất nhiều "đề cử" cho danh hiệu đặc biệt này. Và tất nhiên những cái tên như Phạm Băng Băng, Củng Lợi đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ.

Tuy nhiên, tất cả những mỹ nhân này đều phải chào thua Chu Khiết, mỹ nhân từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trong vai Dương Quý Phi ở bộ phim cùng tên Dương Quý Phi vào năm 1992.

Mặc dù vẫn có những tranh cãi nhưng đa số mọi người đều phải thừa nhận rằng các mỹ nhân thời nay đều phải chào thua vẻ đẹp căng tròn, hoàn mỹ của Chu Khiết. Đặc biệt cảnh tắm tiên trong phim Dương Quý Phi của Chu Khiết được xem là một trong những phân cảnh đắt giá nhất mà đến tận bây giờ ít bộ phim nào có thể vượt qua.

Bộ phim Dương Quý Phi của Chu Khiết lấy bối cảnh đời Đường, các nữ diễn viên cũng sở hữu trang phục vô cùng gợi cảm không thua kém gì các bộ phim hiện đại.

Đây cũng là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Chu Khiết. Và nó cũng là vai Dương Quý Phi ấn tượng nhất nhì trên màn ảnh Trung Quốc.


Phân cảnh táo bạo của Chu Khiết.

Phân cảnh táo bạo của Chu Khiết.

Là diễn viên múa chuyên nghiệp, Châu Khiết là diễn viên duy nhất có thể biểu diễn hoàn hảo điệu múa Nghê Thường. Chỉ bằng vài phút ngắn ngủi, cô đã chinh phục khán giả bằng tài năng và nhan sắc của mình.

Không chỉ vậy, Chu Khiết còn gây ấn tượng với nhiều cảnh khoe thân hình nóng bỏng và gợi cảm. Vẻ đẹp tròn đầy của Chu Khiết lúc đó được cho là rất hợp vai Dương Quý Phi.

Với diễn xuất tuyệt vời của Chu Khiết, bộ phim Dương Quý Phi giành giải phim truyện xuất sắc nhất tại lễ trao giải Bách Hoa năm 1993 và giải phục trang đẹp nhất tại lễ trao giải Kim Kê 1993.


Chu Khiết trong phim.

Chu Khiết trong phim.

Ai là "hậu duệ" xuất sắc của Chu Khiết?

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Băng Băng là biểu tượng cho sự gợi cảm trên màn ảnh nhất là khi cô diện những bộ đồ táo bạo trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ cùng những cảnh tắm hấp dẫn.

Tuy nhiên, có lẽ Phạm Băng Băng chưa là gì so với những mỹ nhân ở thập niên 90. Ngoài vẻ gợi cảm đã thành biểu tượng của Chu Khiết trong Dương Quý Phi, màn ảnh Hoa ngữ còn sở hữu rất nhiều cảnh "tắm tiên" ấn tượng.


Điềm Nữu trong Thiên đạo chung quỳ

Điềm Nữu trong "Thiên đạo chung quỳ"

Bên cạnh một Chu Khiết đầy gợi cảm là một Điềm Nữu lẳng lơ trong "Thiên đạo chung quỳ". Trong phim, Điềm Nữu cũng gây ân tượng với cảnh tắm bồn gợi cảm và đầy ma mị.

Ngoài ra còn có Lâm Phương Bình, nhan sắc gợi cảm nhất nhì ở điện ảnh Hoa ngữ. Cô cũng từng gây ấn tượng với cảnh tắm gợi cảm trong "Đường Minh Hoàng".


Lâm Phương Bình

Lâm Phương Bình

Không thể không kể tới cảnh tắm để đời của Vương Tổ Hiền và Trương Mạn Ngọc trong "Thanh Xà".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC