Ngày 22 Tháng 11, 2018 | 11:19 AM

Đàm Vĩnh Hưng viết "tâm thư" tiết lộ đoạn tin nhắn với "trò cưng" Phan Ngọc Luân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mr Đàm chia sẻ đoạn tin nhắn "nhờ cậy" của học trò Phan Ngọc Luân. Theo đó, nam ca sĩ này muốn nhờ tên tuổi để làm PR cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Nam ca sĩ khoe ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng: Sống ở vỉa hè và từ chối đi khách giá 60.000 đô với nữ đại gia Nam ca sĩ "khoe" ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng: Sống ở vỉa hè và từ chối "đi khách" giá 60.000 đô với nữ đại gia

GiadinhNet - Tối qua, showbiz Việt lại lùm xùm chuyện một nam ca sĩ trong cuộc thi The Voice thú nhận tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 21/11, Phan Ngọc Luân tiết lộ gây sốc về tình cảm anh dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Đã có nhiều đoạn nhạy cảm về mối quan hệ của hai người được phát tán trên sóng livestream của một kênh thông tin giải trí.

Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc khi Phan Ngọc Luân làm ra chuyện không hay tuy nhiên anh vẫn coi nam ca sĩ này là học trò của mình.


Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đoạn tin nhắn giữa anh với học trò.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đoạn tin nhắn giữa anh với học trò.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Học trò cũng gần như là con cái. Ngu dại thì mình phải chỉ dạy/ Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhìu view....để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay. Phan Ngọc Luân. Em vẫn mãi là học trò của anh. Điều này không thay đổi được. Vì là học trò. Không phải kẻ thù nên đại ka sẽ không xử em như kẻ thù".


Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân trong Giọng hát Việt 2012.

Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân trong "Giọng hát Việt" 2012.

Mr Đàm cho biết, anh sẵn sàng giúp đỡ các học trò hay đàn em của mình bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng không chấp nhận việc làm dùng nhân cách con người ra để đánh bóng tên tuổi. Nam ca sĩ viết: "Luân ạ! Lần này em sai quá sai.

Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào. Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em gì đó. Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa...

Anh cũng vội vàng nt nhắc nhở em. Em cũng dạ dạ. Thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này. Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao? Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em".


Đàm Vĩnh Hưng luôn theo sát bước đi của học trò.

Đàm Vĩnh Hưng luôn theo sát bước đi của học trò.

Đi kèm những tâm sự này, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ một loạt đoạn chát giữa anh và ca sĩ Phan Ngọc Luân. Nội dung trong đoạn tin nhắn này cho thấy Phan Ngọc Luân muốn mượn tên tuổi của Mr Đàm để lăng xê cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC