Ngày 10 Tháng 6, 2015 | 08:00 PM

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi không muốn nói về Lệ Rơi"

  MỚI NHẤT

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Rơi ‘khẩu chiến’ trên truyền thông khiến nhiều người tranh cãi sôi nổi bởi nếu Mr Đàm được cho ‘kẻ cả’ bởi phát ngôn “Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu” thì anh thanh niên Hải Dương cũng không vừa khi đáp trả đàn anh: “Đừng vội đánh giá người khác điều gì”.

 

Lệ Rơi bỗng 'hot' trở lại sau một thời gian dài im ắng với tin làm chủ của hai quán ăn và một công ty truyền thông ở Sài Gòn - Ảnh: FBNV

Trong một bài phỏng vấn Lệ Rơi xoay quanh chủ đề mở công ty truyền thông, “hiện tượng YouTube Việt” kể rằng từng nhận một cuộc điện thoại mà đầu dây xưng là Đàm Vĩnh Hưng với thành ý muốn giúp đỡ. Không bao lâu sau, huấn luyện viên Giọng hát Việt đã có bài phỏng vấn thẳng thừng phủ nhận là chủ nhân của cuộc điện thoại ấy nhưng với lời lẽ được cho khá nặng nề. Trong đó, câu nói được trích đưa vào bài: “Lệ Rơi không có tố chất để hoạt động nghệ thuật… Tên của Đàm Vĩnh Hưng người ta dùng bừa bãi lắm! Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu?” gây ra nhiều tranh cãi.

Bên cạnh những chỉ trích của cư dân mạng về lời lẽ quá “phũ phàng” được cho của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Rơi cũng mạnh miệng bảo vệ mình: "Thực sự không ai có thể giỏi ngay được, kể cả Đàm Vĩnh Hưng cũng phấn đấu gần đời người mới có được ngày hôm nay”.

“Hiện tượng YouTube Việt” chia sẻ rằng trong thâm tâm, anh không tin người nổi tiếng như Mr Đàm lại có thể phát ngôn như vậy.

Bên cạnh đó, Lệ Rơi cũng dành những lời đanh thép dành cho những ai xem thường mình: “Tôi thực sự thấy nhiều anh em đường phố còn có tài hơn cả một số người. Sông có khúc người có lúc. Đừng vội đánh giá người khác điều gì". Những lời đáp trả này cũng khiến các fan Mr Đàm bình luận sôi nổi.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định lời nói của mình đã bị bóp méo - Ảnh: P.V.L.H

Chia sẻ cùng chúng tôi vào chiều 9.6, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bài phỏng vấn của anh do một phóng viên thực hiện cách đây vài ngày không biết vì sao đã trích dẫn không đúng. “Tôi nói chuyện rất nhẹ nhàng, dễ thương về Lệ Rơi, khuyên em ấy tìm một công việc phù hợp với mình chứ không mạnh miệng “dìm”, dù là ai, như thế cả. Văn nói và văn viết vốn khác nhau mà. Người viết rõ ràng đã bóp méo và thêm thắt sao cho đạt được “kịch tính” thu hút độc giả”, Đàm Vĩnh Hưng trần tình.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận một lần nữa không hề có chuyện gọi điện thoại cho Lệ Rơi cũng như khẳng định không muốn nhắc đến cái tên này. Khi được hỏi về những đáp trả của “anh nông dân trồng ổi ở Hải Dương”, huấn luyện viên Giọng hát Việt cho biết mình không đọc và không quan tâm. “Có fan của tôi chia sẻ và nhắn tôi vào xem nhưng không tôi còn nhiều việc cần thiết và quan trọng hơn”, Mr Đàm nói trước khi kết thúc cuộc trò chuyện vì bận việc.

Thời gian này, Lệ Rơi đang nhận lời tham gia một bộ phim chiếu rạp, mở công ty truyền thông - giải trí và làm chủ hai quán ăn. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng bận rộn chuẩn bị cho các liveshow của Giọng hát Việt và lịch chạy show của mình.

Theo Ihay

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC