Ngày 8 Tháng 5, 2013 | 10:00 AM

Đàm Vĩnh Hưng lần thứ ba bị mất đồ tiền tỷ

Đàm Vĩnh Hưng lần thứ ba bị mất đồ tiền tỷ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù đang bận lưu diễn ở Mỹ nhưng Mr. Đàm đã nhờ đại diện của mình ở Việt Nam gửi cho phóng viên một thư điện tử để nhờ tìm kiếm lại chiếc đồng hồ Cartier, trị giá hơn 1 tỷ. Chiếc đồng hồ này từng được Mr. Đàm diện khi tham gia các sự kiện lớn và quay MV…

Đàm Vĩnh Hưng lần thứ ba bị mất đồ tiền tỷ 1

Trong thư, Mr. Đàm chia sẻ, trong một chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu gần đây, anh đã đeo chiếc đồng hồ hiệu Cartier mà anh rất thích để trình diễn. Thế nhưng trong quá trình biểu diễn và di chuyển, anh đã để “lạc” mất chiếc đồng hồ này. Vì đây là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa đối với anh nên anh hết sức mong muốn tìm lại được nó.

“Khi quyết định chia sẻ với báo chí chuyện này, tôi biết sẽ có rất nhiều ý kiến, bình luận, mỉa mai hoặc cảm thông chia sẻ… Tôi sẽ chỉ đón nhận ý kiến của những người hiểu chuyện và thực sự đồng cảm”, Mr. Đàm bày tỏ.

Thực ra, đây không phải là lần đầu Mr. Đàm bị mất món đồ tiền tỷ. Trước đó, vào năm 2003, Mr. Đàm từng để quên chiếc hộp gỗ đựng ba nhẫn kim cương trị giá 250.000 USD (4,3 tỷ đồng) tại nhà một người may trang phục. Sau đó, phát hiện ra số trang sức này được bán cho chính nơi anh đã mua chúng. “Tôi không muốn làm ầm ĩ vì đó không phải một vụ mất cắp mà do tôi vô ý quên. Người bán chúng đã khóc lóc, xin lỗi tôi rất nhiều, hoàn cảnh của họ cũng rất đáng thương… nên tôi đã bỏ qua”, Mr. Đàm kể lại.

Một lần khác, vào tháng 8/2009, trước khi liveshow “Người tình” của anh diễn ra tại Hà Nội, anh tiếp tục mất 2 chiếc nhẫn có giá trị 4 tỷ đồng trong phòng một khách sạn 5 sao. Lần đó, anh phải nhờ công an điều tra. Tuy nhiên, thông tin về việc đã tìm lại được 2 chiếc nhẫn này hay chưa vẫn đang là một dấu chấm hỏi.

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn cho rằng, đây chỉ là một “chiêu trò” mới của Mr. Đàm trước khi The Voice 2013 phát sóng mà anh là HLV 2 mùa liên tiếp. 
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC