Ngày 9 Tháng 1, 2020 | 08:30 PM

Đàm Vĩnh Hưng chảy máu đầu vì tai nạn sân khấu

  MỚI NHẤT

Trong buổi diễn tối 8/1, Đàm Vĩnh Hưng đã bị phần đạo cụ trang trí sân khấu làm chảy máu đầu. Nam ca sĩ tới bệnh viện băng bó sau khi hoàn thành buổi biểu diễn.

Tối 8/1, Đàm Vĩnh Hưng có buổi biểu diễn tại một sân khấu nhỏ. Sau khi màn trình diễn kết thúc, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nhập viện băng bó lên trang cá nhân. Anh gọi đây là "sinh nghề tử nghiệp".

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng vô tình va vào đạo cụ trang trí sân khấu dẫn đến bị chảy máu đầu. "Định im luôn nhưng không giấu được các fan và người thân vì lúc đó có nhiều livestream nên ai cũng thấy máu", giọng ca Say tình viết.

Nói về phần đạo cụ khiến mình bị thương, nam ca sĩ chia sẻ: "Nhìn tưởng nguyên cỗ máy đồng hồ cũ thấp tè lè. Ca sĩ, vũ công hay MC gì muốn ra ngoài phải chui qua cái máy chém này. Xui như tôi là bị dính và máu cứ thế phun ra thôi. Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp".

Đàm Vĩnh Hưng chảy máu đầu vì tai nạn sân khấu - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng chảy máu đầu vì tai nạn sân khấu - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết nếu anh bỏ hát, lui vào hậu trường để băng bó vết thương có thể gây ra náo loạn trong đám đông.

Tại bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng phải băng bó khá nhiều trên đầu. "Không vá vì phải cạo tóc, đành phải chịu rịt vết thương lại theo kiểu này vậy", anh chia sẻ.

Cũng trong bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng năm vừa qua là năm tuổi nên gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Gần nhất, giọng ca 49 tuổi vướng phải vụ việc liên quan đến pháp luật.

Theo đó, trên trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng ngày 17/10 có chia sẻ trạng thái thể hiện thái độ bức xúc với video người bố đánh con. Nam ca sĩ treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy".

Sự việc Đàm Vĩnh Hưng viết status treo thưởng 20 triệu đồng gây làn sóng phản ứng trên cộng đồng mạng. Phần đông không đồng tình với cách hành xử thiếu văn minh của Đàm Vĩnh Hưng, họ cho rằng anh không hiểu rõ luật pháp.

Sau những chỉ trích của dư luận, cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân thiếu kiến thức về luật.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC