Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 10:13 AM

Đám tang nhiều nước mắt của nữ diễn viên bị đạo diễn đàn anh cưỡng hiếp

  MỚI NHẤT

Sau gần 1 tháng qua đời, lễ tang của nữ diễn viên 22 tuổi diễn ra vào ngày 6/9.

Ngày 6/9 tại nhà tang lễ nằm ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc), nhiều người có mặt đưa tiễn nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lữ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo Nam Đô,  tại nhà tang lễ nằm ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc), nhiều người có mặt đưa tiễn nữ diễn viên trẻ Châu Vân Lữ về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Anh trai nữ diễn viên 22 tuổi cầm di ảnh em đi phía trên. Người thân chia sẻ:

Anh trai nữ diễn viên 22 tuổi cầm di ảnh em đi phía trên. Người thân chia sẻ: "Lữ Lữ (tên thân mật của cô) 22 năm qua không hề lãng phí tuổi thanh xuân. Cô ấy luôn sống lạc quan và chúng ta hãy kìm nén nước mắt trong ngày chia tay".

 

Hàng trăm người là sinh viên cùng trường Châu Vân Lữ không giấu được nước mắt khi chứng kiến di thể của cô rời khỏi nhà tang lễ.

Hàng trăm người là sinh viên cùng trường Châu Vân Lữ không giấu được nước mắt khi chứng kiến di thể của cô rời khỏi nhà tang lễ.

 

"Trước hai ngày khi phát hiện cô qua đời, chúng tôi đã không thấy Vân Lữ về ký túc xá. Điều này là bất thường. Chúng tôi cũng không thể liên lạc với cô ấy nên bắt buộc phải nhờ đến cảnh sát. Thật không ngờ sự việc lại bi thảm như vậy" - một người bạn Vân Lữ nói.

 

Những người có mặt không giấu nổi sự xúc động.
Những người có mặt không giấu nổi sự xúc động.
Sau gần 1 tháng qua đời, Châu Vân Lữ đã được yên nghỉ.
Sau gần 1 tháng qua đời, Châu Vân Lữ đã được yên nghỉ.
Ngày 9/8, cảnh sát phát hiện thi thể Châu Vân Lữ (ảnh trái) tại khu dân cư thuộc quận Triều Dương (Bắc Kinh). Ngày 11/8, cảnh sát tiến hành bắt giữ với đạo diễn họ Lý vì nghi vấn thủ phạm trong vụ án.

Ngày 9/8, cảnh sát phát hiện thi thể Châu Vân Lữ (ảnh trái) tại khu dân cư thuộc quận Triều Dương (Bắc Kinh). Ngày 11/8, cảnh sát tiến hành bắt giữ đạo diễn họ Lý vì nghi vấn thủ phạm trong vụ án.

 

Theo điều tra ban đầu, hai người quen nhau nhờ học chung trường. Vân Lữ được mời tham gia phim mới do Lý quay. Không ngờ, tên này trong quá trình thực hiện phim đã giở trò đồi bại. Bị cô chống cự, Lý đã giết hại Vân Lữ sau đó tiếp tục hành vi cưỡng hiếp.

Theo điều tra ban đầu, hai người quen nhau nhờ học chung trường, Lý là đàn anh của Vân Lữ. Vào đầu tháng 8, nữ diễn viên trẻ được mời tham gia phim mới do Lý quay. Không ngờ, tên này trong quá trình thực hiện phim đã giở trò đồi bại. Bị cô chống cự, Lý đã giết hại Vân Lữ sau đó tiếp tục hành vi cưỡng hiếp. Gia đình nữ diễn viên trẻ cho hay, họ chờ đợi phán quyết từ tòa án. Với tội danh giết người, cưỡng hiếp, Lý có nguy cơ đối diện mức án cao nhất.

 

Theo Hiểu Nguyệt

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC