Ngày 17 Tháng 11, 2008 | 03:32 PM

Đám cưới em trai ca sỹ Đăng Khôi ấm cúng và hoành tráng

Đám cưới em trai ca sỹ Đăng Khôi ấm cúng và hoành tráng

Tiệc cưới của cặp đôi 21 tuổi Đăng Nguyên và Bích Hằng vừa được tổ chức hoành tráng, ấm cúng tại khách sạn Melia Hà Nội vào chiều hôm qua, 16/11.

Đúng 6h tối tiệc cưới của cô dâu chú rể trẻ Đăng Nguyên và Bích Hằngđược tổ chức khá chu đáo, hoành tráng trong 1 không gian ấm cúng có nhiều nến và hoa tại Khách sạn Melia Hà Nội.
 
 
Vậy là họ đã chính thức nên vợ nên chồng rồi đấy. Đăng Nguyên nói rằng hôm 14/11 vừa rồi là kỷ niệm tròn 6 năm vợ chồng Nguyên yêu nhau. Tính đến ngày cưới là 6 năm 2 ngày đấy, chú rể Đăng Nguyên cười nói trong niềm hạnh phúc.
 

Cô dâu chú rể nhí.

 
Chú rể Đăng Nguyên hôm nay mặc vest trắng, bình thường nhìn Nguyên rất xì tin nhưng hôm nay Nguyên thực sự ra dáng 1 người đàn ông đã có gia đình. Trông họ thật hạnh phúc!
 
Ca sĩ Mai Khôi bay từ Sài Gòn ra để dự đám cưới của Nguyên và Hằng.

Tuy mới 21 tuổi nhưng cả cô dâu và chú rể lại tỏ ra tự tin, chững chạc. Có rất nhiều người đến chúc phúc cho cô dâu chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ trong ngày hôm nay. Nguyên còn chia sẻ sau tiệc cưới cả 2 vợ chồng phải nhanh chóng thu xếp để mọi thứ đi vào ổn định, họ còn phải tiếp tục công việc học tại trường vì cũng sắp thi học kỳ I rồi nên không thể nghỉ lâu được. Hơn nữa, còn công việc kinh doanh nữa nên 2 vợ chồng Nguyên sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý vừa học vừa làm.
 
Cô dâu chú rể chụp hình cùng bố mẹ và anh trai Đăng Khôi.
 
Hội trường tiệc cưới được thắp đầy nến và hoa 2 bên thảm đỏ đến sân khấu. Khi cô dâu chú rể bước vào hội trường chỉ còn ánh sáng của nến, theo sau là những thiên thần nhỏ và pháo hoa được bắn từ họ bước vào đến khi họ bước lên sân khấu chào khách mời. Không khí thật ấm cúng!
 
Với chị Thùy Minh - MC V6.

Miss Audition Quỳnh Nga cũng đến chung vui cùng cô dâu chú rể.

Hai mẹ đi trước.
Cô dâu chú rể đi sau.
Cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên thông gia.
Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC