Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 08:30 AM

Đám cưới bình dị giữa đồng cỏ xanh của mỹ nam "Trái tim mùa thu"

  MỚI NHẤT

Hôn lễ của Won Bin và người yêu Lee Na Young diễn ra tại thung lũng nơi mỹ nam xứ Hàn trải qua thời thơ ấu bình dị.

 

won-bin-11-1835-1433120649.jpg

Won Bin và Lee Na Young nên duyên chồng vợ hôm 30/5.

Giữ bí mật đến "phút chót", Won Bin và bạn gái Lee Na Young đã có một đám cưới bình dị và riêng tư tại quê nhà nam diễn viên nổi tiếng ở thung lũng Jeongseon, Gangwon - nơi Won Bin đã trải qua những năm tháng thơ ấu bình dị và hạnh phúc. Nghi lễ cưới truyền thống được thực hiện ngoài trời, giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Toàn bộ tiệc cưới được tiến hành đơn giản, với sự hiện diện của những người thân trong gia đình. Theo một số nguồn tin, cả cô dâu và chú rể đều tự mình chọn lựa từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đám cưới, thay vì thuê đội tổ chức sự kiện như những cặp đôi nổi tiếng khác.

Trong chiếc váy ren điệu đà do người bạn thân thiết kế, Lee Na Young có phần giản dị, bẽn lẽn khi sánh vai chú rể Won Bin. Cặp đôi đã tiến hành các nghi thức cưới truyền thống giữa đồng cỏ, trong sự chứng kiến của quan khách, sau đó tất cả có một bữa tiệc vui vẻ ngay trên cánh đồng.

Sau lễ cưới, đôi uyên ương sẽ trở về tổ ấm mới tại Bangbae-dong, Seoul, cả hai đều chưa có kế hoạch đi du lịch. Theo một nguồn tin, cô dâu Lee Na Young đã có bầu, dù đại diện của cô bác bỏ.

won-bin-3-6060-1433120650.jpg
Khung cảnh thiên nhiên bình dị, nơi diễn ra đám cưới của Won Bin.
won-bin-22-2348-1433120650.jpg
Khoảnh khắc vàng trong đám cưới của Won Bin.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC