Ngày 14 Tháng 12, 2015 | 07:42 PM

Đại gia Đức An úp mở chuyện vợ mang bầu

  MỚI NHẤT

Đại gia Nguyễn Đức An dành những lời yêu thương cho đứa con tương lai của hai người.

Mới đây trên trang cá nhân, chồng Phan Như Thảo đăng dòng chia sẻ đầy tình cảm gửi đứa con tương lai của hai người: "Con yêu, mai mốt con lớn con sẽ biết cha và mẹ hạnh phúc. Và đây là kỷ niệm để lại cho con. Ngày 37 và 38. Hôn con thật nhiều". Vài ngày trước, đại gia Nguyễn Đức An cũng đăng ảnh một em bé kháu khỉnh và mượn lời "con" để an ủi, động viên Phan Như Thảo vững vàng trong sóng gió, thị phi: "Mẹ ơi, mẹ đừng khóc nhé, chờ con ra, con sẽ bảo vệ mẹ".

Chồng Phan Như Thảo úp mở chuyện sắp có con với vợ trẻ.
Chồng Phan Như Thảo úp mở chuyện sắp có con với vợ trẻ.

Những chia sẻ của ông xã Phan Như Thảo thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè, khán giả. Rất nhiều người vào gửi lời chúc mừng tổ ấm của chân dài sắp có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, trao đổi với Ngoisao.net, đại gia Nguyễn Đức An chỉ úp mở: "Tôi và vợ đang hy vọng về em bé". Một số bạn bè thân thiết với Phan Như Thảo cho biết, nhiều khả năng nữ người mẫu, diễn viên đang mang thai những tháng đầu, bởi cô thường xuất hiện với trang phục rộng, giấu vòng hai.

Hồi tháng 10, khi dự sự kiện tại Đà Nẵng do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức, Phan Như Thảo lộ vóc dáng tròn trịa hơn trước nhiều. Tuy nhiên, cô tránh nhắc đến chuyện bầu bí.

Phan Như Thảo bị nghi đang mang bầu vì vóc dáng tròn trịa hơn trước nhiều. Cô thường mặc váy rộng, giấu vòng hai.
Phan Như Thảo bị nghi đang mang bầu vì vóc dáng tròn trịa hơn trước nhiều. Cô thường mặc váy rộng, giấu vòng hai.

Phan Như Thảo và đại gia Nguyễn Đức An đính hôn được hơn 1 tháng. Chênh lệch hơn 20 tuổi nhưng cặp đôi tỏ ra khá hòa hợp. Từ khi công khai mối quan hệ, cả hai thường xuyên chia sẻ những lời yêu thương dành cho nhau trên trang cá nhân. Vấp phải lùm xùm, tranh cãi với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy nhưng đại gia Đức An luôn tỏ ra bình tĩnh, bảo vệ Phan Như Thảo.

Theo Diễm Hường

Ngôi sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC