Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 02:35 PM

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng tin đồn "cướp đời con gái"

GiadinhNet - Cô gái này cho biết, nam ca sĩ rủ đi "đu đưa" cùng với một nhóm bạn thân, lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo liền "cướp đi đời con gái" của cô.

Cụ thể, tối 11/12, trên trang cá nhân, cô gái có tên T.X đăng thông tin tố cáo "Hồ Quang Hiếu" lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi "không bình thường". Trong bài chia sẻ, T.X cũng đồng thời đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn từ tài khoản có tên Hồ Quang Hiếu với một người bạn.

Cô gái này cho biết nam ca sĩ rủ đi "đu đưa" cùng với một nhóm bạn thân, lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo liền "cướp đi đời con gái". Sau khi tỉnh lại, cô gái nghĩ chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên đã cố gắng cho qua. Nhưng sau đó khi phát hiện mình bị gài bẫy, cô bị mọi người xem thường nên đã vô cùng tức giận.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng tin đồn cướp đời con gái - Ảnh 1.

Việc quyết định "vạch trần" nam ca sĩ là do đến thời điểm hiện tại nam ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp. Đồng thời, qua loạt tin nhắn được cô gái này công khai, nhiều khán giả cho rằng tài khoản có tên Hồ Quang Hiếu có cuộc sống phóng khoáng, chơi bời, thường xuyên tìm đến các cô gái xinh đẹp.

Ngay sau khi có tin đồn, phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đã liên hệ với phía Hồ Quang Hiếu. Quản lý nam ca sĩ cho hay phía anh không biết tài khoản đó, cũng không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì, rằng đây là câu chuyện một chiều, không rõ ràng nên không có ý kiến gì.

"Chúng tôi không hiểu mục đích của câu chuyện này muốn hướng tới là gì? Tài khoản mạng xã hội đều có thể ngụy tạo để hại người mà. Đây là một tin đồn. Hồ Quang Hiếu xưa nay là người thế nào, sống như thế nào khán giả đều thấy rồi, những cái thật nhất sẽ xua tan mọi ngờ vực. Thời gian là câu trả lời chính xác nhất. Chúng tôi chỉ muốn nói thế thôi!" - đại diện truyền thông của giọng ca "Con bướm xuân" khẳng định.

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng tin đồn cướp đời con gái - Ảnh 2.

Mặc dù chưa biết đúng - sai thế nào, song một số người cho rằng nhiều nội dung trong tin nhắn của T.X có phần vô lý, cô gái này muốn lợi dụng tên tuổi của Hồ Quang Hiếu để "nổi tiếng". Và trang Facebook cá nhân T.X này không đáng tin.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC