Ngày 3 Tháng 1, 2018 | 09:46 AM

Cựu mẫu Thúy Hạnh tiết lộ lý do phải vào khoa sản phẫu thuật

GiadinhNet - Ngày 2/1, bất ngờ cựu người mẫu Thúy Hạnh đăng ảnh vào khoa sản, nhiều người đốn đoán cô lại có bầu và sự thật khiến ai cũng bất ngờ.

Trên trang cá nhân, ngày 2/1, cựu mẫu Thúy Hạnh bất ngờ khoe hình ảnh cô phải vào nằm khoa sản với dòng chữ hài hước: "Không biết nên vui hay nên buồn". Nhiều fan cùng đồng nghiệp và bạn bè đã tưởng người đẹp lại có bầu nhưng sự thật rất khác.


Thúy Hạnh khiến fan chúc mừng hụt vì đăng hình ảnh này cùng dòng viết hài hước.

Thúy Hạnh khiến fan chúc mừng hụt vì đăng hình ảnh này cùng dòng viết hài hước.

Sau đó gần chục tiếng, người đẹp gốc Hà thành bất ngờ chia sẻ thông tin chính xác trên trang cá nhân. Cô viết: "Chào cả nhà. Xin lỗi vì đã trêu trọc mọi người trưa nay. Mình vào viện - khoa sản, nhưng không phải có thêm em bé, mà ngược lại, sau cuộc phẫu thuật hôm nay mình sẽ không bao giờ có em bé được nữa.

Không sao, hai vợ chồng mình cũng đã suy nghĩ rất lâu mới đi đến quyết định này nên hôm nay nhập viện tinh thần cũng thoải mái. Mình đã về phòng nằm nghỉ và chờ hồi phục rồi nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Yêu tất cả mọi người".

Trước dòng tâm sự của cựu mẫu Thúy Hạnh nhiều người đã ngạc nhiên vì tinh thần vững vàng vui vẻ của cô. Thấy mọi người suýt soa về tinh thân ấy, Thúy Hạnh trả lời phỏng vấn: "Đối với phụ nữ thì việc cắt tử cung là vấn đề lớn. Nhưng tôi đã sinh hai lần rồi, cũng không còn gì để nuối tiếc. Vợ chồng tôi cũng suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định phẫu thuật. Bây giờ tâm lý của tôi hoàn toàn thoải mái".

Cựu người mẫu thừa nhận, chị đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi biết bản thân bị u xơ tử cung, u lạc nội mạc tử cung:"Dù sao cũng là cắt hẳn một bộ phận trong cơ thể nên tôi cũng hơi buồn".


Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh.

Được biết, cựu mẫu Thúy Hạnh đã kết hôn cùng nhạc sĩ Minh Khang đã hơn chục năm. Họ có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống vật chất đầy đủ cùng hai cô con gái ngoãn ngoan xinh xắn. Con gái thứ 2 của Thúy Hạnh được khán giả truyền hình yêu mến qua chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" phát sóng vào mùa đầu tiên.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC