Ngày 23 Tháng 6, 2018 | 09:30 AM

Cựu Hoa hậu Anh đột tử chưa rõ nguyên nhân khi mới 32 tuổi

Cựu Hoa hậu Anh đột tử chưa rõ nguyên nhân khi mới 32 tuổi
  MỚI NHẤT

Thi thể Cựu Hoa hậu Anh - Sophie Gradon được phát hiện trong ngôi nhà ở Northumbria, Anh vào sáng 20/6.

Cựu Hoa hậu Anh từng đăng quang vào năm 2009 - Sophie Gradon đã qua đời vào ngày 20/6. Thông tin được cảnh sát tỉnh Northumbria thông báo vào ngày 21/6: "Lúc 8h27 phút hôm qua, cảnh sát tiến vào một ngôi nhà ở làng Medburn, Ponteland và tìm thấy một phụ nữ 32 tuổi đã mất".

Hiện tại nguyên nhân Cựu Hoa hậu Anh tử vong hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, cảnh sát chưa tìm thấy điều gì khả nghi và vẫn đang tiếp tục điều tra.

Cựu Hoa hậu Anh Sophie Gradon.

Tổ chức Hoa hậu Anh chia sẻ trên Twitter: "Quá sốc đến mức không thể tin nổi! Xin tưởng nhớ Sophie Gradon và gửi lời phân ưu sâu sắc tới gia đình Sophie trong khoảng thời gian đau buồn này".

Trên Facebook, bạn trai của cô là Aaron Armstrong xác nhận Cựu Hoa hậu Anh đã qua đời và nói rằng anh đang "hoàn toàn suy sụp".

"Anh sẽ không bao giờ quên nụ cười đó, anh yêu em nhiều nhiều lắm em yêu. Em sẽ mãi mãi là thế giới của anh", Aaron viết kèm theo bức ảnh bên Sophie đang nở nụ cười rạng rỡ.

Sophie Gradon sinh năm 1985 tại Newcastle. Người đẹp chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Newcastle và Hoa hậu Anh vào năm 2009.

Năm 2016, cô được công chúng biết đến khi tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng Love Island của Anh.

Ban đầu, Sophie có cảm tình với anh chàng Tom Powell trong show này nhưng sau đó cô lại cặp với người mẫu nóng bỏng Katie Salmon và trở thành cặp đôi đồng giới đầu tiên của chương trình.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC