Ngày 16 Tháng 8, 2013 | 08:28 AM

Cường Đôla sốc vì Hà Hồ bị quy chụp bán rẻ gia đình

Cường Đôla sốc vì Hà Hồ bị quy chụp bán rẻ gia đình
  MỚI NHẤT

Trước thông tin quy kết bà xã là người sẵn sàng bán cả gia đình vì tiền, doanh nhân Quốc Cường không thể bỏ qua.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đã cởi mở hơn với báo chí. Không để bị gặng hỏi như xưa, Hà Hồ giờ đây đã có thể kể chuyện chồng, chuyện con một cách thoải mái.

Những chia sẻ tưởng chừng như nhỏ nhặt về mái ấm nhỏ cùng người chồng có tiếng đại gia khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn với cô.

Cường Đôla sốc vì Hà Hồ bị quy chụp bán rẻ gia đình 1

Nhưng dư luận vốn nhiều chiều. Bên cạnh những người gửi đến cô những lời chúc phúc tốt đẹp thì vẫn còn đó một số người nhìn vấn đề với một con mắt khác.

Trong một bài viết đăng trên mạng với tựa đề: “Hết ‘bán’ cha buôn rượu, Hà Hồ lại ‘bán’ Cường Đôla?” (hiện nay đã đổi title), người viết đã quy kết Hồ Ngọc Hà là người sẵn sàng bán cả gia đình vì tiền.

Theo đó, người viết bài này đã đề cập đến việc Hà Hồ mượn cha mình để quảng cáo rượu và sau đó là "bán" Cường Đôla để gây chú ý cho album mới.

Trong bài viết có đoạn: “Vì tiền và để PR cho tên tuổi mình, Hà Hồ không ngần ngại bán rẻ hình ảnh chồng con và bố đẻ và mẹ chồng”.

Những lời lẽ này khiến Cường Đôla tức giận. Để bênh vực vợ, anh viết: “Tôi thường không lên tiếng khi nghe người khác nói hay viết gì về mình nhưng hôm nay đọc thấy cái tựa này tôi thật sự sốc.

Tôi thật không hiểu người viết cái tựa như vậy là người có văn hoá và nhân cách hay không. Nếu vì câu ‘view’ mà dùng những cách như vậy thì tôi xin tờ báo trên đừng làm báo nữa vì cứ như vậy, tờ báo này chỉ làm mất đi đạo đức và tư cách chung của những nhà báo chân chính khác. Thật là vô văn hoá”.

Những lời bức xúc của đại gia trẻ tuổi ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ bạn bè anh và người hâm mộ của Hà Hồ. Phần lớn đều cho rằng lời lẽ của bài báo thật phi lý, người viết đã cố tình áp đặt lối suy diễn của mình để kết tội cho Hồ Ngọc Hà.

Một người khuyên Cường Đôla nên kiện người viết báo và tòa soạn ra tòa, số khác lại nặng lời chửi rủa về nội dung của bài viết đó.

“Phải làm cho ra lẽ chứ, nói thế là xúc phạm người khác rồi. Người nổi tiếng hay không nổi tiếng cũng vậy. Cần phải làm rõ ràng và xử lý đến nơi đến chốn để có công bằng chứ”, một người lên tiếng.
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC