Ngày 24 Tháng 8, 2016 | 11:24 AM

Cường Đôla lái xe đưa con đi học sau khi bị chê mải mê yêu Hạ Vi

  MỚI NHẤT

Mới đây, Cường Đôla đã chia sẻ hình ảnh bé Subeo tựa đầu vào vai bố trên đường anh đưa con đi học...

Cách đây không lâu, Cường Đôla đã mở lại trang cá nhân sau thời gian tuyên bố đóng cửa. Tuy nhiên, nếu như trước đây "đại gia phố núi" thường xuyên chia sẻ những hình của mình và con trai Subeo, thì gần đây anh lại chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc, status ngọt ngào dành cho Hạ Vi. Vì đã lâu không thấy hình Subeo nên cư dân mạng không ngừng nhắc Cường Đôla đăng ảnh cậu bé. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Cường Đôla dường như đã quên con trai vì mải mê yêu đương.


Cường Đôla khoe ảnh đưa con trai đi học.

Cường Đôla khoe ảnh đưa con trai đi học.


Subeo hiện đang theo học một trường quốc tế ở TP HCM với học phí đắt đỏ.

Subeo hiện đang theo học một trường quốc tế ở TP HCM với học phí đắt đỏ.

Trước những bình luận thiếu thiện chí, Cường Đôla mới đây đã khoe hình đưa bé Subeo đi học. Kèm theo đó, anh cũng thể hiện tình cảm với con trai bằng dòng chia sẻ: "First day of year 2 & back to school after a long holidays ... Daddy love you!" (Tạm dịch: "Ngày đầu tiên của năm 2 và trở lại trường sau kỳ nghỉ dài. Bố yêu con). Có thể thấy, vẫn như mọi khi, "đại gia phố núi" chọn cách không nói, không giải thích mà chỉ hành động. Và chỉ cần một động thái "nhẹ nhàng" vậy thôi cũng đủ giúp anh đập tan mọi lời dèm pha.


Hình ảnh vui vẻ của hai bố con trong ngày đến trường.

Hình ảnh vui vẻ của hai bố con trong ngày đến trường.


Đại gia phố núi còn chụp ảnh đồng phục của con trai làm kỷ niệm.

"Đại gia phố núi" còn chụp ảnh đồng phục của con trai làm kỷ niệm.

Cuộc sống đời tư của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà có thể nhiều thị phi song cách họ quan tâm và chăm sóc con trai đáng để nhiều người phải học tập. Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi vẫn cư xử rất văn minh và luôn phối hợp hài hòa trong việc chăm sóc Subeo. Bận rộn với công việc song cả hai dành thời gian nhiều nhất có thể ở bên con, thậm chí sẵn sàng xuất hiện cùng nhau trong những ngày quan trọng của Subeo để cậu bé nhận được tình yêu thương đầy đủ của cả cha và mẹ.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC