Ngày 1 Tháng 12, 2018 | 08:00 AM

Cuộc sống sung sướng, kín tiếng sau khi lấy đại gia hơn 27 tuổi của Á hậu xinh đẹp

Á hậu Dương Trương Thiên Lý đang sở hữu khối tài sản nhiều người phải ao ước.

Dương Trương Thiên Lý sinh năm 1989 tại Đồng Tháp. Năm 2008, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi " Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam " mùa 1 và vượt qua nhiều ứng viên để giành ngôi vị Á hậu 2 cùng giải phụ "Hoa hậu Ảnh".

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng hài hòa, Dương Trương Thiên Lý còn được đánh giá cao khi có lý lịch tốt với bố làm giảng viên đại học, mẹ làm bác sĩ. Bên cạnh đó, cô còn là người đẹp biết nhiều tiếng ngoại ngữ như: Anh, Pháp...

Dương Trương Thiên Lý đạt danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018". Cô cũng là người đẹp đại diện quốc gia dự thi "Miss World" cùng năm.

Ngay trong năm 2008, Dương Trương Thiên Lý được đại diện quốc gia dự thi "Hoa hậu Thế giới" khi hoa hậu Thùy Dung bị mất suất do chưa tốt nghiệp phổ thông.

Lợi thế nhan sắc, sự tự tin cùng vốn ngoại ngữ đã giúp cho Dương Trương Thiên Lý để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Kết quả chung cuộc, cô đạt giải phụ "Hoa hậu được yêu thích nhất" và một số kỷ niệm chương ở hoạt động bên lề.

Khi trở về nước, Dương Trương Thiên Lý hoạt động khá cầm chừng. Đến tháng 8/2011, cô gây bất ngờ khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn hay còn được gọi là Tony Toàn.

Ông xã lớn hơn Dương Trương Thiên Lý 27 tuổi là con trai của cố doanh nhân Trần Thị Hường (Tư Hương - pv) và là chủ ngân hàng Nam Á, Tập đoàn Hoàn Cầu - đơn vị giữ bản quyền đề cử các người đẹp dự thi "Miss Universe".

Việc Dương Trương Thiên Lý kết hôn với ông xã doanh nhân hơn 27 tuổi từng gây xôn xao làng giải trí.
Việc Dương Trương Thiên Lý kết hôn với ông xã doanh nhân hơn 27 tuổi từng gây xôn xao làng giải trí.

Song song với việc nắm giữ nhiều công ty lớn, chồng của Dương Trương Thiên Lý còn sở hữu nhiều khu resort, bất động sản quy mô ở Nha Trang. Sau khi lập gia đình, Dương Trương Thiên Lý có 2 năm "ở ẩn" để sinh con.

Bắt đầu từ năm 2013, Dương Trương Thiên Lý trở lại showbiz để đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia của "Hoa hậu Hoàn vũ" tại Việt Nam. Đồng thời, cô cũng gây xôn xao giới doanh nhân khi sở hữu khối cổ phiếu trị giá đến 147 tỷ đồng tại ngân hàng của chồng.

Vài năm trở lại đây, Dương Trương Thiên Lý trở thành người phụ nữ quyền lực của làng giải trí khi đứng ra tổ chức, tuyển chọn các người đẹp dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Ở độ tuổi tuổi 29, Dương Trương Thiên Lý đã là bà mẹ 2 con và có cuộc sống giàu có, nhiều người phải ao ước.

Đám cưới của Dương Trương Thiên Lý và doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn từng có sự tham gia của nhiều doanh nhân khét tiếng.
Đám cưới của Dương Trương Thiên Lý và doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn từng có sự tham gia của nhiều doanh nhân khét tiếng.
Sau đám cưới, Dương Trương Thiên Lý khá kín tiếng đời tư.
Sau đám cưới, Dương Trương Thiên Lý khá kín tiếng đời tư.

Giấu kín cuộc sống giàu có, chỉ một lần duy nhất Dương Trương Thiên Lý khoe hình về thăm nhà bố mẹ đẻ có khu sân vườn rộng rãi, nằm sát bên sông ở TP.HCM.

Ngoài ra, cô và ông xã cũng hạn chế chụp hình chung hay sánh đôi trong các sự kiện giải trí. Chỉ các hoạt động của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và sự kiện thuộc phạm vi công ty, chồng đại gia của Dương Trương Thiên Lý mới lộ.

Dương Trương Thiên Lý hiện đã là bà mẹ 2 con.
Dương Trương Thiên Lý hiện đã là bà mẹ 2 con.

Cô cũng là người phụ nữ quyền lực của showbiz khi đứng ra tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và cử đại diện đi thi "Miss Universe".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC