Ngày 22 Tháng 9, 2016 | 01:24 PM

Cuộc sống của Thu Minh ra sao sau scandal bị tố trốn nợ hàng trăm tỉ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau gần 2 tháng bị một facebooker tố công ty chồng trốn nợ hàng trăm tỉ, cuộc sống hiện tại của Thu Minh đã có những chuyển biến như thế nào và kết quả của vụ việc ra sao đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Đêm 28/7, một số người dùng facebook có tên là Nguyễn Tiến Anh Hào đã đăng tải thông tin, hình ảnh vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang bị đòi nợ. Người này cho biết, Thu Minh là ca sĩ hạng A tại Việt Nam, lấy chồng ngoại quốc là doanh nhân, đại gia mà cả hai lại dùng sự nổi tiếng để lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà, mua xe sống ảo. Các chủ nợ đã, đang lần lượt đến tận nhà để đòi nợ và vợ chồng nữ ca sĩ đang trốn chui trốn nhủi từ nhà này sang nhà khác. Theo họ, ông xã Thu Minh không dám xuất hiện tại văn phòng suốt hai tuần liền.


Ngày 28/7, vợ chồng Thu Minh bị tố nợ nần hàng trăm tỉ.

Ngày 28/7, vợ chồng Thu Minh bị tố nợ nần hàng trăm tỉ.

Trước những thông tin tố cáo mình, Thu Minh vẫn luôn giữ được trạng thái bình tĩnh để đáp lại. Cô còn lên tiếng: "Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin một chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì.

P/s: Yên tâm chuyện đâu còn có đó, đúng - sai còn có pháp luật mà. Ai nếu nghĩ là: "Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực thì lầm rồi đấy" Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả".

Tiếp theo đó, phía công ty chồng Thu Minh Công ty Global (Cộng hòa Czech), luật sư Trung cho rằng: “Bản thân ông Otto De Jager lúc ký hợp đồng với tư cách giám đốc đại diện cho Công ty Global chứ không phải ký với tư cách cá nhân, do đó cá nhân ông Otto De Jager không chịu trách nhiệm gì trong sự việc này. Ông Otto De Jager từ tháng 3.2016 đã không còn đảm nhiệm chức vụ giám đốc của Công ty Global nữa mà vị trí này đã được thay bởi người khác. Công ty Global và người có trách nhiệm của công ty sẽ có trách nhiệm giải quyết các vấn đề về hợp đồng đã ký với Công ty Gia Hân”.


Cuộc sống hiện tại của Thu Minh đã trở về quỹ đạo bình thường.

Cuộc sống hiện tại của Thu Minh đã trở về quỹ đạo bình thường.

Từ đầu đến cuối trong vụ scandal nợ nần ầm ĩ này, Thu Minh vẫn giữ được tinh thần thoải mái và vô tư gặp gỡ báo chí. Không chỉ sinh hoạt bình thường, làm việc bình thường, hiện tại vụ việc đang có dấu hiệu "chìm xuồng". Sau gần 2 tháng từ khi xảy ra vụ việc, cuộc sống hiện tại của Thu Minh vô cùng bình thản. Cô vẫn ngồi sóng trực tiếp làm giám khảo chương trình Vietnam Idol, tham gia biểu diễn trong ngày giỗ Tổ tại nhà thờ do Hoài Linh xây dựng hôm 12/9. Dường như mọi chuyện của gần 2 tháng trước khiến Thu Minh không bị tổn hại nhiều, thậm chí tinh thần của cô ngày càng tốt.


Ngày 20/8, chồng Thu Minh đưa vợ đi chấm thi Vietnam Idol.

Ngày 20/8, chồng Thu Minh đưa vợ đi chấm thi Vietnam Idol.

Nữ ca sĩ Đường cong còn liên tục hé mở những dự án âm nhạc mới của cô. Và sau khi chồng doanh nhân đi công tác châu Âu trở về, anh vẫn chăm chỉ tháp tùng vợ đi sự kiện ở TP,HCM. Những người có mặt tại sự kiện cho biết, Thu Minh và chồng Tây nắm tay nhau không rời. Doanh nhân Otto hết lòng chăm sóc vợ từng chi tiết nhỏ nhưng giúp vợ sửa áo, chỉnh lại micro... Nhiều năm nay, ông luôn sát cánh cùng vợ trong các hoạt động nghệ thuật lẫn xã hội.

Cả hai thể hiện tinh thần thoải mái vui vẻ như chưa hề có việc gì xảy ra còn Thu Minh vẫn rạng ngời hạnh phúc trong vòng tay của chồng doanh nhân giàu có. Trước những tin đồn không hay, thay vì trốn tránh thì Thu Minh thản nhiên đối mặt và hiện tại cô vẫn thoải mái đứng trước công chúng.

Thậm chí, ngày 28/8, Thu Minh còn được mời tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 với tư cách là ca sĩ. Thêm một lần nữa, cho thấy trong sự việc bị tố nợ trăm tỉ, danh tiếng của Thu Minh không bị ảnh hưởng nhiều. Và qua đó, càng khẳng định sự bản lĩnh của nữ ca sĩ sinh năm 1976.


Cô lên tiếng xót xa nghệ sĩ Minh Thuận và tự trải lòng: Hãy cởi mở, thân thiện với mọi người và cuộc sống nhiều hơn nữa.

Cô lên tiếng xót xa nghệ sĩ Minh Thuận và tự trải lòng: "Hãy cởi mở, thân thiện với mọi người và cuộc sống nhiều hơn nữa".

Mới đây nhất, trước thông tin nghệ sĩ Minh Thuận qua đời, Thu Minh đã trải lòng: "Có nhiều điều muốn nói ra nhưng thôi giữ trong tim chỉ tự nói với mình rằng :"Hãy cởi mở, thân thiện với mọi người và cuộc sống nhiều hơn nữa. Cuộc đời không đủ thời gian để cười, vậy xin đừng lãng phí thời gian để chán và ghét. Thương quý - Trân trọng và vĩnh biệt anh!".

Còn về phía nhân vật tố cáo vợ chồng Thu Minh bị nợ hàng trăm tỉ đồng thì hiện tại facebooker Nguyễn Tiến Anh Hào đã khóa trang cá nhân của anh và người này chưa có thêm một động thái nào khác. Rõ ràng, sau gần hai tháng ồn ào vụ việc này thì mọi chuyện dường như đã đến hồi kết thúc. Người tố cáo thì bị "mất tích" còn cuộc sống của Thu Minh hiện tại vẫn viên mãn tròn đầy như những ngày trước khi xảy ra sóng gió.

Đỗ Quyên (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC