Ngày 18 Tháng 9, 2020 | 06:00 PM

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim

  MỚI NHẤT

Trong trang phục cô dâu, các diễn viên như Diễm My, Diệu Hương, Đan Lê... được nhận xét xinh đẹp, thu hút.

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng khép lại bằng lễ cưới tập thể của Minh - Linh, Sơn - Kathy và Phương - Đông được xem là kết thúc viên mãn cho các tuyến nhân vật. Trong đó, cặp diễn viên Diễm My - Nhan Phúc Vinh mặc đồ cô dâu, chú rể được nhận xét đẹp đôi.

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 2.

Với nhan sắc nổi bật, Diễm My chỉ cần trang điểm và làm tóc đơn giản, hình ảnh cô dâu Linh trên màn ảnh vẫn thu hút người xem. Bên cạnh nhan sắc, diễn xuất và thể hiện tâm lý của Linh lại vướng ý kiến trái chiều từ khán giả. Chia sẻ với Zing, Diễm My tâm sự cô biết có những tranh cãi xung quanh vai diễn Linh. Cô luôn đón nhận khen chê trái chiều để rút kinh nghiệm.

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 3.

Năm 2019, Hoa hồng trên ngực trái lên sóng cũng tạo được hiệu ứng với khán giả. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trọng Nhân, Diệu Hương sau nhiều năm xa rời màn ảnh. Ở kết thúc phim, San (Diệu Hương) có lễ cưới hạnh phúc với nhân vật của Trọng Nhân. Chia sẻ về phân cảnh lễ cưới, Trọng Nhân kể: "Cảnh quay chỉ có vài phút trên phim nhưng ê-kíp phải chuẩn bị cả một ngày dài. Cảnh quay bấm máy lúc 2-3h chiều nhưng Trọng Nhân và các diễn viên khác phải có mặt từ buổi sáng để sắm sửa quần áo, trang điểm".

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 6.

Với Hồng Diễm, nhờ Cầu vồng tình yêu, từ một diễn viên tay ngang, cô nổi tiếng hơn. Không chỉ được khen ngợi về nhan sắc dịu dàng, ngọt ngào, nữ diễn viên còn nhận đánh giá tích cực về khả năng hóa thân. Bộ phim Cầu vồng tình yêu cũng kết thúc với một lễ cưới tập thể hạnh phúc giống như cách Tình yêu và tham vọng khép lại.

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 7.

Năm 2017, Bảo Thanh mặc áo cưới bên chú rể Anh Dũng trong phim Sống chung với mẹ chồng. Nhờ thể hiện xuất sắc vai Minh Vân, Bảo Thanh giành giải Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của VTV Awards.

Những diễn viên Việt được khen đẹp khi mặc váy cưới trên phim - Ảnh 8.

Năm 2019, Bảo Thanh trong vai Thư có cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Vũ (Quốc Trường) trong bộ phim Về nhà đi con. Bộ phim gây bão màn ảnh, được khán giả yêu mến suốt hơn 80 tập phát sóng. Với vai Thư, Bảo Thanh lần thứ 2 đoạt giải Nữ diễn viên truyền hình ở VTV Awards.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC