Ngày 8 Tháng 11, 2018 | 11:00 AM

Cuộc đời đầy kịch tính của ngôi sao nổi tiếng Hong Kong từng được sinh ra tại Việt Nam

Là một diễn viên từng xuất hiện trong khá nhiều phim nhưng cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh còn đặc biệt hơn cả những vai diễn của cô.

Gõ tên "Ông Tĩnh Tinh" vào ô tìm kiếm, bạn sẽ tìm được khá nhiều thông tin thú vị. Ông Tĩnh Tinh sinh năm 1964 ở Việt Nam, mẹ cô là "nhân vật giang hồ" Triệu Tiểu Du còn bố là một thương nhân giàu có. Tuy nhiên khi Ông Tĩnh Tinh mới được 11 tháng tuổi, bố cô đã rời bỏ mẹ con cô. Sau đó mẹ liền đưa Ông Tĩnh Tinh sang Hong Kong định cư.

Ông Tĩnh Tinh và mẹ
Ông Tĩnh Tinh và mẹ

Ông Tĩnh Tinh bước chân vào showbiz năm cô 16 tuổi, sau đó cô may mắn được hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Trần Bách Cường. Khi đó, Trần Bách Cường thẳng thắn thừa nhận ông thích Ông Tĩnh Tinh bởi cô rất đặc biệt, còn xếp cô ngang hàng với thần tượng Yamaguchi Momoe của mình. Đối với Trần Bách Cường, Ông Tĩnh Tinh chính là người ông yêu nhất trong cuộc đời.

Tuy nhiên, Ông Tĩnh Tinh lại không dám đón nhận tình cảm của Trần Bách Cường bởi khi đó cô đã có người yêu. Năm 14 tuổi, Ông Tĩnh Tinh vừa gặp diễn viên quá cố Lưu Gia Lương thì trúng ngay "tiếng sét ái tình". Họ hẹn hò 6 năm liền và tuyên bố kết hôn khi Ông Tĩnh Tinh vừa tròn 20, còn Lưu Gia Lương khi ấy đã 50 tuổi, từng có một đời vợ và 5 đứa con.

Cô từng gây tranh cãi khi kết hôn với Lưu Gia Lương, người hơn cô những 30 tuổi và còn từng kết hôn.
Cô từng gây tranh cãi khi kết hôn với Lưu Gia Lương, người hơn cô những 30 tuổi và còn từng kết hôn.

Sự nghiệp diễn xuất của Ông Tĩnh Tinh tuy không lâu nhưng vẫn đủ khiến cô tỏa sáng. Ngoài ra, cô còn là luật sư kiêm nhà văn nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp khoa Luật tại Đại học Hong Kong, Ông Tĩnh Tinh tiếp tục học lên và lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Khoa học Chính trị và Luật Bắc Kinh.

Có điều thật trùng hợp và cũng thật không may, đó là một vài nam diễn viên từng hợp tác với Ông Tĩnh Tinh đều qua đời khi còn khá trẻ và không rõ nguyên nhân. Chung Bảo La tự vẫn khi mới 30 tuổi, Trần Bách Cường mắc bệnh não và qua đời ở tuổi 35 còn Trương Quốc Vinh thì nhảy lầu tự sát vào năm anh 47 tuổi.

Ông Tĩnh Tinh và Lâm Cạnh Nghiệp
Ông Tĩnh Tinh và Lâm Cạnh Nghiệp

Nhưng sự việc ồn ào nhất trong cuộc đời Ông Tĩnh Tinh chính là việc ngoại tình với cổ đông kiêm luật sư chỗ cô làm, đó là Lâm Cạnh Nghiệp. Khi đó tình cảm của Ông Tĩnh Tinh và Lưu Gia Lương đã nguội lạnh, cô dễ dàng nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng với Lâm Cạnh Nghiệp, thậm chí còn thuê nhà để sống với nhau.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Lưu Gia Lương đã đến tận ngôi nhà này để "bắt gian". Lâm Cạnh Nghiệp sợ hãi quá bèn trèo qua ban công, chẳng may trượt tay ngã xuống đất và chết.

Theo Hoàng Linh

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC