Ngày 10 Tháng 1, 2019 | 02:03 PM

Cùng đưa con trai đi du lịch ở Sapa nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim nhất quyết không chịu chụp ảnh cùng nhau

Mặc dù đã chính thức ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà và cùng chăm sóc con trai.

Trong mắt công chúng, Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi chưa bao giờ hết thị phi. Mọi người đã quá ngán ngẩm với chuyện tình cứ hợp rồi lại tan của hai người. Nảy sinh tình cảm trên phim trường Bóng ma học đường, Tim và Trương Quỳnh Anh có con rồi đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới vì Tim không được gia đình vợ chấp thuận. Cuộc sống gia đình của cặp đôi đối diện nhiều sóng gió.

Giữa năm 2018, Tim chính thức xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh sau nhiều đồn đoán. Tim chia sẻ quyết định ly hôn của hai người là để thỏa mãn gia đình nhà vợ, còn tình yêu cả hai dành cho nhau chưa bao giờ cạn kiệt. Đó cũng chính là lý do cặp đôi vẫn sống chung nhà sau khi chia tay, bên cạnh lý do tiện chăm sóc con trai.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh và Tim đã đưa con trai đi du lịch Sapa nhưng lại không chụp ảnh cùng nhau mà chọn cách từng người check-in riêng với cậu bé. Cả hai vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh trong chuyến đi nhưng tuyệt nhiên không có bóng dáng người kia xuất hiện trong khung hình.

Cùng check-in ở 1 địa điểm với con trai nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh lại chụp ảnh riêng biệt
Cùng check-in ở 1 địa điểm với con trai nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh lại chụp ảnh riêng biệt
Tim chia sẻ ảnh chụp với con trai trong chuyến du lịch cùng dòng chú thích: 4 độ. Mới ở miền Tây nóng, qua miền Trung hơi lạnh - giờ có mặt ở Tây Bắc lạnh buốt. Thời tiết còn chịu được huống chi con người.
Tim chia sẻ ảnh chụp với con trai trong chuyến du lịch cùng dòng chú thích: "4 độ. Mới ở miền Tây nóng, qua miền Trung hơi lạnh - giờ có mặt ở Tây Bắc lạnh buốt. Thời tiết còn chịu được huống chi con người".
Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ về chuyến đi: Cô gái bán buôn tranh thủ kiếm thêm trước tết,
Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ về chuyến đi: "Cô gái bán buôn tranh thủ kiếm thêm trước tết,

càng lên cao càng lạnh, có ai mua dùm cô gái không? Dọc đường đi Lai Châu. Lần đầu của Shi".

Hậu ly hôn, chuyện các cặp vợ chồng hội ngộ và gặp gỡ nhau trong những dịp đặc biệt như lễ tết hay sinh nhật con cái là chuyện hết sức bình thường. Nhưng để sống chung nhà, ngày ngày ra vào nhìn thấy nhau và thường xuyên đi du lịch như Tim và Trương Quỳnh Anh thì không phải ai cũng làm được.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC