Ngày 16 Tháng 8, 2018 | 10:39 AM

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng việc 'khoe thân' của Á hậu Thư Dung

  MỚI NHẤT

Trước những ồn ào liên quan tới bộ ảnh phản cảm "Tuyệt tình cốc" của Á hậu Thư Dung, Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức lên tiếng.

Theo ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL), trước phản ánh của các cơ quan báo chí và dư luận, Cục NTBD đã có trao đổi với Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng để nắm bắt tình hình.

Thư Dung bất chấp dư luận
Thư Dung bất chấp dư luận

Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng sẽ chịu trách nhiệm đưa ra chế tài xử lý đối với hành vi gây phản cảm nơi công cộng của Á hậu Thư Dung, bởi hành vi phản cảm diễn ra ở đâu thì cơ quan quản lý ở đó sẽ chịu trách nhiệm xử lý.

Bộ ảnh khoe thân bị dư luận lên án
Bộ ảnh khoe thân bị dư luận lên án

Trước đó, bộ ảnh khoe thân phản cảm "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt của Á hậu Thư Dung và 2 bạn diễn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh này không thấy nghệ thuật hay tính thẩm mỹ ở đâu mà chỉ thấy hình ảnh về Đà Lạt bị bôi bẩn.

Điều đáng nói hơn, người đẹp Thư Dung còn là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018, mang trên mình trọng trách của một vị đại sứ vì cái đẹp. Chính vì vậy, trước sự im lặng của cô, nhiều người cho rằng, Á hậu Thư Dung đã chụp bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" với mục đích "đánh bóng tên tuổi".

Trước những lời bàn ra tán vào, người đẹp này đã cho đăng tải trọn vẹn bộ ảnh phản cảm "Tuyệt tình cốc", đồng thời, cô còn đăng tải dòng trạng thái đầy thách thức: "Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần".

Á hậu Thư Dung tên đầy đủ là Nguyễn Thư Dung, sinh năm 1995. Năm 2017, Thư Dung đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 4-2018, Thư Dung được chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018 (Miss Eco International 2018) và giành ngôi Á hậu 2.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC