Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 02:26 PM

Công Vinh thừa nhận “sợ" Thủy Tiên thành công

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau câu chuyện Thủy Tiên chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là người chồng nên “sợ vợ", ngay lập tức cầu thủ Công Vinh bày tỏ sự đồng tình.

Công Vinh - Thủy Tiên luôn được là "cặp đôi vàng" của showbiz suốt 12 năm qua, không chỉ bởi tài năng mà dư luận "trầm trồ" về hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây trên fanpage cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng ông xã kèm lời giải thích cho câu hỏi: bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo đó, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" nửa đùa nửa thật cho biết với kinh nghiệm cá nhân một cuộc hôn nhân hạnh phúc là người đàn ông, người chồng nên "sợ vợ", kèm theo đó là người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

"Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình "gia đình". Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì!", nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ.

Công Vinh thừa nhận “sợ Thủy Tiên thành công - Ảnh 1.

Bức ảnh được cặp đôi cùng chia sẻ trên fanpage cá nhân

Không lâu sau lời tâm sự của vợ, cầu thủ Lê Công Vinh cũng bày tỏ sự tán thành ý kiến này trên fanpage cá nhân gần 1 triệu rưỡi người theo dõi.

Cụ thể, ông xã Thủy Tiên chia sẻ lại bức ảnh mới chụp cùng vợ kèm lời khẳng định: "Chứng minh sợ vợ là thành công!"

Công Vinh hài hước "thuyết minh" cho bức ảnh là bản thân đã cố gắng tạo dáng nhưng chụp mãi không xong, cuối cùng vì bất lực mà Thuỷ Tiên đành phải lên "ép" ông xã ngồi im trên ghế, một kiểu một mặt không biến đổi, để nữ ca sĩ tự tạo dáng.

"Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến...còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình. Đấy đàn ông sợ vợ đi khoẻ thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa", Công Vinh hài hước chia sẻ.

Lời chia sẻ của Công Vinh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phần lớn ý kiến cho rằng, nam cầu thủ rất chiều bà xã, rất rất khéo léo trong việc "nịnh vợ". Nhà báo Trương Anh Ngọc cũng bình luận ngay phía dưới: "Đàn ông sợ vợ đi khoẻ thân. Câu này quá chuẩn!"

Công Vinh thừa nhận “sợ Thủy Tiên thành công - Ảnh 2.

Trước đó, trong lần livestream giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân, khi nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" không ngần ngại chia sẻ từng bị chính bố chồng phản đối chuyện kết hôn.

Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng khẳng định cô và Công Vinh đến với nhau là nhờ nhân duyên, là có số là vợ chồng.

"Tôi nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không việc đó cũng sẽ tới", giọng ca sinh năm 1985 chia sẻ.

Đến nay, sau hơn 12 năm chung sống, cặp đôi luôn khiến nhiều người ghen tỵ bởi những tình cảm dành cho nhau vẫn "tươi mới" như thuở ban đầu.

Công Vinh thừa nhận “sợ Thủy Tiên thành công - Ảnh 3.

Bức ảnh kỷ niệm tròn 10 năm bên nhau (năm 2018) vẫn được Công Vinh "ghim" lên fanpage cá nhân

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC