Ngày 29 Tháng 7, 2013 | 09:10 PM

Công Vinh ở bên Thủy Tiên và con gái trước ngày đi Nhật

Công Vinh ở bên Thủy Tiên và con gái trước ngày đi Nhật
  MỚI NHẤT

Sáng nay, tiền đạo Nghệ An có mặt tại TP HCM để tranh thủ gặp Thủy Tiên và bé Bánh gạo.

Đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh xa vợ con nhưng chưa bao giờ anh đi xa như vậy, khi đến Nhật Bản thi đấu trong khoảng 5 tháng. Vốn là người yêu vợ, thương con hết mức, Công Vinh luôn tranh thủ mọi thời gian để gần gũi bên gia đình nhỏ của mình. Kể từ khi khoác áo SLNA, Công Vinh thỉnh thoảng mới vào TP HCM thăm mẹ con Thủy Tiên. Sắp tới, anh sẽ sang Nhật Bản, cơ hội để ở bên vợ và bé Bánh gạo càng không nhiều, dù phía CLB Consadole Sapporo đồng ý cho Công Vinh 3 lần được gặp gia đình trong thời gian khoác áo tại xứ sở mặt trời mọc.

Công Vinh ở bên Thủy Tiên và con gái trước ngày đi Nhật 1
  Công Vinh ở sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay. Ảnh: CTV.

Trước khi về thăm hai mẹ con, tiền đạo mang số áo 89 có trận đấu chia tay đầy cảm xúc trên sân Vinh. Dù không có bàn thắng, những nỗ lực hết mình và đặc biệt là những giọt nước mắt của Công Vinh, chính là tình cảm chân thành nhất mà anh gửi tới người hâm mộ. Anh cũng có buổi giao lưu cởi mở với CĐV sáng hôm sau tại Vinh, trước khi bay vào TP HCM để thăm vợ con.

Mọi kế hoạch đi chơi cùng vợ và con tại TP HCM được Công Vinh giấu kín. Chắc chắn cả gia đình sẽ có những ngày sum vầy hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười. Thêm một điều khiến chàng tiền đạo xứ Nghệ cảm thấy vơi đi rất nhiều nỗi nhớ nhà, nhớ vợ con, chính là Thủy Tiên luôn ủng hộ trong mọi quyết định của anh.

Ngay cả lần này phải đến một đất nước xa xôi như Nhật Bản, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ chân thành và cảm động trên Facebook về người chồng. "Nếu như viết hồi ký về anh thì chắc có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập. Đừng bao giờ đánh giá một người qua lời nói của một ai đó, hay những câu chuyện phím thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó. Đêm qua nói chuyện qua điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ. Có lẽ nếu trên đời này để học một ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. Ngay cả trong một vũng bùn lầy khi bị đám đông vùi xuống thì con người này cũng chưa từng ngừng nói câu 'anh có niềm tin vào bản thân mình, anh tin là anh sẽ làm được'. Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất ngay cả lúc đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vả vào đôi nạng sắt mới có thể đi lại được. Nên lần nào tôi cũng im lặng và chời đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng." , Thủy Tiên viết.

“Nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển Anh văn nho nhỏ gối đầu giường vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm. Đối với anh chẳng có thời gian nào là dư thừa cả, anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ một chút nào. Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận… Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước đi, dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có một thứ vũ khí bí mật đó là niềm tin vào bản thân”, những tâm sự cảm động của Thủy Tiên trên trang mạng cá nhân của mình.

Những chia sẻ của Thủy Tiên càng tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho Công Vinh trước thử thách lớn phía trước. Để thường xuyên trao đổi thông tin cho nhau, Công Vinh mới đây cũng "tập tành" chơi Facebook, khiến chính Thủy Tiên cũng phải ngạc nhiên. Với Công Vinh, trong mọi hoàn cảnh nào anh đều dành những khoảng thời gian tối đa nhất để ở bên vợ con. Thủy Tiên và bé Bánh gạo không chỉ là “hậu phương” vững chắc, mà còn là lý do để anh phấn đấu. Chính cách sống này, càng khiến Công Vinh trở nên đẹp hơn trong mắt các fan.

Theo Mai Hương
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC