Ngày 6 Tháng 12, 2019 | 08:43 PM

Công Vinh bị cư dân mạng 'mỉa mai' chuyện khai gian tuổi, Thủy Tiên đáp trả cực 'gắt'

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nhưng Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Thời gian này, Thủy Tiên và Công Vinh khá cởi mở khi chia sẻ cuộc sống đời thường của hai vợ chồng trên mạng xã hội.

Mới đây, khi nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện hài hước về cuộc tranh luận tuổi tác các thành viên trong gia đình giữa cô và bé Bánh Gạo, một cư dân mạng đã đề cập đến vấn đề tuổi tác của Công Vinh và cho rằng anh "khai gian tuổi".

Công Vinh bị cư dân mạng mỉa mai chuyện khai gian tuổi, Thủy Tiên đáp trả cực gắt - Ảnh 1.
Thủy Tiên gay gắt đáp trả khi có người nói xấu chồng mình

Người này viết: "Giấu đầu lòi đuôi. Công Vinh cũng là trường hợp ăn gian tuổi. Công Vinh sinh tháng 12/1984 chứ không phải 1985. Âm tuổi Tý nhất định 1984".

Ngay sau đó, Thủy Tiên đã nhanh chóng vào "minh oan" cho chồng mình với lập luận thuyết phục: "Anh Vinh sinh tháng 12/1984 âm lịch, tức là tháng 1/1985 dương lịch nha bạn. Bánh Gạo sinh tháng 11/2012 âm lịch tuổi rồng nhưng khai sinh và đi học phải bị theo ngày dương lịch là 2/1/2013 học cùng lứa tuổi rắn nhé bạn. Bớt tào lao bí đao nè".

Công Vinh bị cư dân mạng mỉa mai chuyện khai gian tuổi, Thủy Tiên đáp trả cực gắt - Ảnh 2.
Thủy Tiên rất hay chia sẻ hình ảnh gia đình vui vẻ quây quần bên nhau

Cách đáp trả của Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy, mỗi lần có người nói điều gì đó không hay về Công Vinh, Thủy Tiên đều đáp trả rất gay gắt để bảo vệ chồng.

Thay vì im lặng, để đó cho qua, Thủy Tiên luôn chọn cách đáp trả, đối diện thẳng thắn với những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. Cô luôn nhận được nhiều lời nể phục về cách cư xử khéo léo của mình.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC