Ngày 24 Tháng 12, 2019 | 06:40 PM

Công khai làm mẹ, Phạm Hương bị “ném đá" vì lừa dối dư luận

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau nhiều nghi ngờ đồn đoán, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân ngầm thừa nhận đã làm mẹ. Điều này khiến dư luận cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lừa dối khán giả suốt thời gian qua.

Cụ thể, mới đây, trên mạng xã hội Instagram, Hoa hậu Phạm Hương gây bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai 1 tuổi tên Maximus.

Theo đó, Phạm Hương viết: "Maximus của mẹ, một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Công khai làm mẹ, Phạm Hương bị “ném đá vì lừa dối dư luận - Ảnh 1.

Dù đã công khai hình ảnh con nhưng Phạm Hương hiện tại vẫn khéo léo giấu kín khuôn mặt con nhỏ.

Ngay lập tức hình ảnh này nhận được sự quan tâm của dư luận. Phần lớn ý kiến tỏ ra không hài lòng với hành động giấu giếm, lừa dối người hâm mộ suốt một năm qua.

Còn nhớ, hồi 8/2018 giữa lúc nổ ra tin đồn "người thứ ba" thì Phạm Hương công khai rời showbiz sang Mỹ định cư để chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, kéo theo đó nhiều nghi vấn, đồn đoán cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rút lui sang nước ngoài để sinh con. 

Trước những bàn tán, dị nghị đó, nàng hậu gốc Hải Phòng từng lấp lửng: "Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình".

Người đẹp khẳng định: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khoẻ của tôi kém hay đau vặt nên tôi quyết tâm điều trị dứt hẳn".

Công khai làm mẹ, Phạm Hương bị “ném đá vì lừa dối dư luận - Ảnh 2.

Trong 1 năm vắng bóng showbiz, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh bên Mỹ: đồ hiệu...

Công khai làm mẹ, Phạm Hương bị “ném đá vì lừa dối dư luận - Ảnh 3.

... xế sang

Công khai làm mẹ, Phạm Hương bị “ném đá vì lừa dối dư luận - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, chân dài xứ cảng cũng tiết lộ chuyện được bạn trai cầu hôn. Nàng hậu cho biết, bạn trai cô hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia, có lối sống đơn giản. Hiện tại, cả hai đã tính đến chuyện cưới xin và tìm thời điểm thích hợp để công khai trước công chúng.

Chính vì lời nói và hành động của mỹ nhân họ Phạm đầy mâu thuẫn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn càng khiến dư luận tỏ ra bức xúc.

"Vài ngày trước một số diễn đàn còn tranh cãi Phạm Hương hay H'Hen Niê ai mới là Hoa hậu quốc dân? Bây giờ thiết nghĩ Phạm Hương chẳng đáng để đặt lên bàn cân?"; "Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng hà cớ gì phải giấu? Nếu không muốn truyền thông soi mói thì cứ lặng lẽ ra đi, chẳng báo nào sang tận Mỹ chỉ để giật cái title "Phạm Hương bầu". Tôi không ưa cái kiểu mới hôm nào miệng còn bô bô biện minh rồi giờ tự bóc mình. Chưa kể thời điểm fan khẩu chiến khắp các diễn đàn để bảo vệ xong giờ bung ra như "vả" vào mặt fan vậy"; "Tôi đã từng rất yêu thích Phạm Hương vì sự tự tin, nổi bật nhưng đó là khi còn đương kim Hoa hậu. Hết nhiệm kỳ, Phạm Hương sống vô tổ chức quá. Và lần lừa dối này thì khó chấp nhận cô ấy là Hoa hậu nữa. Đừng ai gắn mác "quốc dân" cho Phạm Hương"; "Đứa trẻ khá đáng yêu nhưng mẹ nó thì giả dối quá!"; … một số bình luận trên các diễn đàn.

Hiện tại, sau những phản ứng của truyền thông và dư luận trong nước, phía Phạm Hương chưa lên tiếng chính thức.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC