Ngày 14 Tháng 12, 2019 | 05:39 PM

Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh cao lớn gần bằng ba mẹ dù mới 8 tuổi

Bé Sushi, con trai của ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh, có chiều cao nổi bật dù đang là học sinh lớp hai.

Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh cao lớn gần bằng ba mẹ dù mới 8 tuổi - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh gần đây Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ về con trai Sushi, cậu nhóc được nhận xét ngày càng cao lớn dù mới 8 tuổi. Chính Tim cũng thừa nhận: "Lớp hai mà cao gần bằng ba rồi". Khi trả lời bình luận của bạn bè, Tim cho biết con trai thích đá bóng và đặc biệt hâm mộ Cristiano Ronaldo.

Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh cao lớn gần bằng ba mẹ dù mới 8 tuổi - Ảnh 2.

Bé Sushi thừa hưởng nét đẹp của cả cha và mẹ. Sau khi ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh cho biết họ vẫn sống chung nhà để cùng chăm sóc con. Ngoài lịch quay phim, cả hai dành thời gian đưa đón bé đến trường hoặc đi chơi. Tuy nhiên, mới đây, Quỳnh Anh chia sẻ cô đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của mỗi người. 

Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh cao lớn gần bằng ba mẹ dù mới 8 tuổi - Ảnh 5.

Cô từng tâm sự về con: "Chân dung chàng trai ngôn tình, yêu thương tôi nhất đời. Có lẽ bình thường tôi phải chiều anh ấy nhiều hơn, chăm anh ấy như cậu trai chưa trưởng thành, đưa đi học, đón về, tắm cho, dạy học, ôm ngủ... Nhưng chỉ cần thấy tôi khóc, anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người đàn ông với đôi bàn tay ấm áp lau nước mắt cho tôi, nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến khiến trái tim như muốn tan chảy. Vậy đó, chẳng phải điều gì lớn lao, yêu thương chỉ cần vậy".

Con trai Tim - Trương Quỳnh Anh cao lớn gần bằng ba mẹ dù mới 8 tuổi - Ảnh 8.

Trương Quỳnh Anh chụp ảnh cùng con tại trường học. Cô viết: "Cảm ơn đoàn phim đã sắp xếp quay thật nhanh để mình kịp về đưa người em đi diễn văn nghệ mừng giáng sinh của trường. Không khí se lạnh thích quá, cảm thấy yêu thương nhiều hơn". Sau hôn nhân đổ vỡ, đến lúc này, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa từng công khai có người mới.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC