Ngày 24 Tháng 12, 2019 | 03:01 PM

Con trai của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lộ diện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau nhiều lần đồn đoán Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ sinh con, cuối cùng người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận.

Trên tài khoản Instargram, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cậu bé khoảng một tuổi cùng dòng viết vô cùng yêu thương: "Maximus của mẹ. Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus".

Con trai của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lộ diện - Ảnh 1.

Phạm Hương khoe ảnh con trai trên tài khoản Instagram.

Năm 2018, khi sự nghiệp đang tốt lên thì bất ngờ Phạm Hương quyết định lên đường sang Mỹ. Nói về lý do rời khỏi showbiz Việt, Phạm Hương chia sẻ: "Tôi sẽ bị lạc lối, cuộc sống sẽ nhàm chán vô cùng khi mỗi ngày chỉ có ăn mặc đẹp đi sự kiện, sống trong sự cô đơn, dè dặt của showbiz. Tôi thích sự tự do và trải nghiệm".

Phạm Hương còn bày tỏ: "Tôi nghĩ showbiz với tôi như vậy là đủ. Tôi chỉ muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên tôi. Nhưng đổi lại, tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi hai từ danh hiệu".

Con trai của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lộ diện - Ảnh 2.

Biệt thự hoành tráng của Phạm Hương tại Mỹ.

Nhiều người đồn đoán Phạm Hương sang Mỹ sinh con nhưng cô quyết không lên tiếng. Cuối cùng khi con trai tròn tuổi, Phạm Hương đã khoe khéo cậu bé trên tài khoản Instagram.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC