Ngày 28 Tháng 3, 2020 | 11:07 AM

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy

  MỚI NHẤT

Đức Huy 18 tuổi, thừa hưởng chiều cao và năng khiếu catwalk từ mẹ là cựu người mẫu Hạ Vy, sớm thể hiện đam mê với sàn diễn.


Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 1.

Hạ Vy nhớ lại khi con trai học lớp 10 thì lần đầu xin mẹ cho tham gia lớp đào tạo người mẫu. Lúc đó Đức Huy đã cao hơn 180 cm, gương mặt khôi ngô nhưng 'non choẹt'. 'Con thích và thể hiện có năng khiếu nên tôi đồng ý cho con thử sức', Hạ Vy nói. Chị bắt đầu truyền đạt những kinh nghiệm về nghề diễn cho cậu con trai đầu lòng.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 2.

'Mẫu nam không cần trang điểm kỹ như mẫu nữ, chỉ che chút khuyết điểm nhỏ như mụn hoặc vết thâm. Lúc lên sàn diễn, mẫu nam cũng không gặp khó khăn khi di chuyển trên những đôi giày cao, nên tôi chủ yếu giúp con chuẩn bị tâm lý thật kỹ', chị kể về lần đầu con trai trình diễn trên sân khấu năm Đức Huy học lớp 11.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 3.

Khởi đầu thuận lợi trong show diễn quy mô nhỏ, con trai siêu mẫu Hạ Vy từng bước tìm kiếm những cơ hội mới. Chân dài đất Bắc cho biết khi đó Đức Huy gặp không ít khó khăn trong việc nhận show vì đa số khách hàng chọn mẫu qua ảnh mà con trai chị trông quá trẻ.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 4.

Năm 18 tuổi, Đức Huy đạt chiều cao gần 190 cm và gương mặt dần hình thành các nét nam tính. Huy catwalk nhuần nhuyễn hơn, có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt hơn, từ đó nhiều show hơn. Tuy nhiên Hạ Vy vẫn phải trực tiếp lựa chọn và nhận show cho con. Bên cạnh đi diễn, học văn hóa vẫn là nhiệm vụ hàng đầu mà con trai chị phải hoàn thành.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 5.

Con trai bày tỏ nguyện vọng muốn thi Đại học Sân khấu Điện ảnh và chị đồng ý. 'Huy học không được tốt như hồi cấp 1, cấp 2 nhưng con nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và chủ động định hướng tương lai nên tôi yên tâm', chị nói.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 6.

Hai năm kể từ khi nhận đồng cát-xê đầu tiên, Đức Huy luôn gửi mẹ rồi xin lại lúc cần sắm quần áo, giày dép. Thỉnh thoảng Huy dẫn hai em đi chơi, mua quà bánh, sách vở tặng các em.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 7.

Hạ Vy cho biết con trai chị thừa hưởng gen chiều cao từ đằng ngoại nhưng phải đến lớp 7 mới phát triển rõ rệt. Khi học lớp 6, Đức Huy cao 158 cm nhưng trong khoảng thời gian từ lớp 7 đến lớp 11, Huy cao thêm 30 cm.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 8.

Cựu siêu mẫu cho biết chị không áp dụng thực đơn dinh dưỡng đặc biệt nào cho con vì Huy rất kén ăn, chỉ ăn cơm trắng với thịt băm, ngoài ra hải sản, các loại rau, trái cây... đều từ chối.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 9.

'Vì ăn nhiều cơm nên một số giai đoạn Huy bị thừa cân. Tôi yêu cầu con tập luyện và giảm bớt lượng tinh bột trong khẩu phần ăn hàng ngày', chị bảo.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 10.

Hiện Huy (trái) nặng 78 kg, cách đây hai tháng là 85 kg. Siêu mẫu Hạ Vy tích cực giúp con tập ăn trái cây và các loại rau xanh ngoài hai loại con ăn được là bắp cải và rau muống.

Con trai cao 190 cm của siêu mẫu Hạ Vy - Ảnh 11.

Đức Huy (trên cùng bên phải) bên dàn người mẫu cùng lứa.

 

Theo Vân Anh/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC