Ngày 31 Tháng 1, 2019 | 10:00 AM

Con trai cả đệm đàn guitar cho Bằng Kiều hát mộc

  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc 'Người đứng sau hạnh phúc' theo phong cách acoustic với sự hỗ trợ của 'cậu cả' Beckham.

Con đầu của Bằng Kiều là Beckham Nguyễn thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ. Ở tuổi 17, Beckham gây chú ý với ngoại hình điển trai, gu thời trang lịch lãm, nam tính. Con trai Bằng Kiều hát hay, chơi đàn giỏi và biết cả võ thuật. Cậu cả của nam ca sĩ đã vượt qua hàng nghìn ứng viên để thi đậu học viện âm nhạc Huntington Beach Academy rất nổi tiếng tại Mỹ. Bằng Kiều cho biết anh luôn khuyến khích con nối nghiệp bố.

Mới đây, Bằng Kiều và Beckham Nguyễn vừa kết hợp "con đàn, cha hát" trong ca khúc Người đứng sau hạnh phúc. Beckham đệm guitar cho bố hát mộc sáng tác của Hamlet Trương. Đây không phải lần đầu bố con Bằng Kiều cover một bản hit cùng nhau. Năm 2018 họ từng gây sốt khi thể hiện bài hát Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm. Nhiều khán giả khen "cậu cả" của Bằng Kiều hát hay, giàu cảm xúc không thua kém bố.

Bằng Kiều và con trai cả Beckham Nguyễn.
Bằng Kiều và con trai cả Beckham Nguyễn.

Chia sẻ kế hoạch đón Tết Kỷ Hợi, Bằng Kiều cho biết năm nay anh vẫn mừng năm mới ở Mỹ cùng mẹ và ba con trai. Nam ca sĩ chỉ nhận show diễn ở hải ngoại trong những ngày Tết để tranh thủ vừa đi hát vừa về sum họp, vui xuân cùng người thân. "Mẹ tôi vẫn giữ cái Tết truyền thống của người Hà Nội xưa. Mẹ trồng hoa thược dược và lay ơn trong vườn để Tết có những bình hoa đẹp nhất, tươi nhất. Các con tôi thích diện áo dài truyền thống đi chúc Tết ông bà, hàng xóm vào ngày mồng 1 và xếp hàng nhận tiền lì xì. Tết luôn là thời khắc đặc biệt nhất trong năm của gia đình tôi", nam ca sĩ nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC