Ngày 11 Tháng 11, 2016 | 12:56 PM

Con trai 3 tuổi của ca sĩ nổi tiếng bắt đầu hóa trị ung thư gan

  MỚI NHẤT

Ca sĩ 41 tuổi và vợ tạm hoãn mọi công việc để ở bên bé Noah trong quá trình điều trị.

Ngày 9/11, em rể của Michael Buble - Daniela Lopilato - tiết lộ thêm về bệnh tình của bé Noah trên tạp chí Gente của Argentina. Theo Gente, quá trình hóa trị của bé dự kiến kéo dài bốn tháng và con trai Michael Buble có 90% cơ hội khỏi bệnh.

"Nếu Chúa muốn căn bệnh được phát hiện ra theo cách như vậy, tức là Người muốn cứu Noah. Ung thư là căn bệnh khủng khiếp nhưng chúng tôi có niềm tin rằng Noah sẽ vượt qua. Quá trình điều trị lâu dài và khó khăn đã đến, nhưng cần phải thực hiện. Người ta vẫn nói rằng trẻ con sẽ mạnh mẽ hơn người lớn trong mỗi đợt hóa trị và cháu trai tôi là một chiến binh. Sự ngây thơ của trẻ nhỏ lại là điều tốt. Nó không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tình yêu của những người xung quanh sẽ khiến nó lạc quan hơn", Daniela Lopilato chia sẻ thêm.


Noah, con trai lớn của Michael Buble. Ảnh: AKM.

Noah, con trai lớn của Michael Buble. Ảnh: AKM.

Michael Buble và vợ đưa con trai đến một bệnh viện ở Buenos Aires (thủ đô Argentina) khi bé bị ốm. "Sau khi khám tổng thể, bác sĩ loại trừ khả năng bị bệnh quai bị. Họ nghĩ đến hai hướng bệnh: viêm họng hoặc tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn", em rể của Michael Buble nói. Sau đó, kết quả siêu âm cho thấy Noah có vấn đề ở gan.

Michael Buble và vợ quyết định đưa con về Mỹ để khám thêm. Họ phát hiện ra bệnh ung thư của con trai hôm 1/11.


Michael Buble và vợ - người mẫu Argentina - Luisana Lopilato.

Michael Buble và vợ - người mẫu Argentina - Luisana Lopilato.

Hôm 4/11, Michael Buble và vợ thông báo về bệnh tình của con trai lớn trên trang cá nhân. Ca sĩ Home nói rằng anh và vợ sẽ hoãn mọi kế hoạch công việc để ở bên con. Michael Buble và vợ chào đón con trai thứ hai - Elias - hồi đầu năm.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC