Ngày 25 Tháng 7, 2020 | 09:08 AM

Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thanh Lam khiến fan yêu thích khi đăng chùm ảnh khoe con trai đẹp như tài tử. Không chỉ đẹp, Đăng Quang con là thần đồng âm nhạc.

Thời gian qua, Thanh Lam được khán giả vô cùng quan tâm khi chia sẻ chuyện cá nhân. Sau những chuyện lận đận trong đường tình duyên, hiện tại "nữ hoàng nhạc nhẹ" bình yên bên bạn trai là bác sĩ Nhãn khoa.

Không chỉ tích cực khoe tình yêu, Thanh Lam mới đây còn khoe ảnh con trai. Nhân dịp sinh nhật, Thanh Lam viết cho con trai: "Tuổi mới con bước đi với tâm bồ đề. Tiếp tục hoàn thiện những mơ ước của mình mẹ luôn tin tưởng con trai". Còn nhạc sĩ Quốc Trung thì giản dị chúc con trai: "Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Đăng Quang. Chúc con mạnh khoẻ, may mắn và thành công với những lựa chọn của riêng mình. Yêu con".

Những dòng chúc đều bày tỏ tình yêu của Thanh Lam và Quốc Trung dành cho Đăng Quang. Dù họ đã ly hôn nhưng con cái vẫn là ưu tiên số 1. Chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè và có sự hợp tác với nhau trong âm nhạc.

Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 1.

Gia đình 3 thế hệ của Thanh Lam.

Đăng Quang sinh năm 1988. Cậu và chị gái Thiện Thanh là kết quả tình yêu của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Sau khi bộ mẹ ly hôn, Đăng Quang sống cùng bố và bà nội.

Là con “nhà nòi” về nghệ thuật nên Đăng Quang cũng sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ khi còn nhỏ. Năm 2012, chàng trai này tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Italia và giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi. Một năm sau, Đăng Quang trở thành “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” - đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật; Năm 2015, Quang xuất sắc giành giải Nhất bảng B Cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần thứ ba.

Không chỉ tài năng, Đăng Quang còn có vẻ ngoài được nhận xét như tài tử Trương Quốc Vinh của Hong Kong. Năm 2017, Đăng Quang sang Canada du học chuyên ngành piano sau khi nhận được học bổng từ một trường âm nhạc của nước này. Nói về dự định tương lai, Đăng Quang từng chia sẻ mong muốn có thể tiếp tục được biểu diễn và giảng dạy piano.

Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 2.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 3.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 4.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 5.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 6.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 7.
Con trai 22 tuổi của Thanh Lam: Fan phát sốt vì vẻ ngoài đẹp trai như tài tư Hong Kong - Ảnh 8.

Loạt ảnh đẹp long lanh của 3 mẹ con Thanh Lam.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC