Ngày 26 Tháng 6, 2019 | 11:02 AM

"Con rể" vũ phu đam mê cờ bạc bất ngờ được ông Sơn 'Về nhà đi con' dành lời ngọt ngào

GiadinhNet - Ông Sơn - NSƯT Trung Anh bất ngờ dành những lời tình cảm khi phim đóng máy.

Sau khi dành những tâm sự tình cảm cho ba cô con gái trong phim, bất ngờ mới đây, ông Sơn lại nói về chàng con rể cả: "Người con xứ Huế... Lúc đầu mình chỉ muốn nêu những cảm nghĩ về ba diễn viên trẻ đã đóng con mình và cũng là những người đã quay cùng mình nhiều cảnh nhất trong phim, nhưng rồi anh chàng cao to, đẹp trai, râu ria này cũng ám ảnh mình không kém ba nàng công chúa kia.


Ông Sơn đăng hình chụp cùng Trọng Hùng trong bữa tiệc liên hoan đóng máy phim Về nhà đi con.

Ông Sơn đăng hình chụp cùng Trọng Hùng trong bữa tiệc liên hoan đóng máy phim "Về nhà đi con".

Khải là nhân vật đã từng bị căm ghét nhất trong phim, bị biết bao chị em khi ngồi trước màn hình đã buông lời sỉ vả, thậm chí họ kêu gọi lập hội để xử thằng chồng khốn nạn nhất trong những thằng khốn nạn. Họ phẫn nộ thay cho Huệ và cả những gì biết đâu họ cũng đã chất chứa trong lòng bấy nay .

Nếu lúc đang trong cơn cuồng nộ như vậy họ lại gặp được Khải (Trọng Hùng) thì điều gì sẽ xẩy ra nhỉ? Tôi không dám tưởng tượng ra thảm cảnh đó đâu có khi Khải chỉ còn lại một dúm tóc và răng là những thứ khó bị phân hủy nhất.

Nhưng đó là khi chưa biết Hùng mới tưởng tượng ra như vậy. Còn tôi tin, dù chị em đang phẫn nộ thế nào mà gặp Trọng Hùng thật ngoài đời cũng phải mềm lòng. Cao to, đẹp trai, đôi mắt rộng mở nấp dưới hàng mày rậm đầy nam tính, nụ cười thân thiện .

Bộc trực, gần gũi, không màu mè và cực giản dị, vậy mà anh đã khắc họa lên một lão Khải khiến nhiều chị em thấy nản khi muốn lấy chồng. Chỉ cần một thói xấu của lão thôi, đã là thảm họa với một gia đình, chứ đừng nói đến ngần ấy đức tính xấu của lão.

Một sự hóa thân xuất sắc của Trọng Hùng phải không các bạn. Rất yêu nghề , sống chết với từng vai diễn giúp chàng trai của xứ Nghệ có một chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Bạn bè , đồng nghiệp vô cùng yêu quý anh bởi cả sự hồn hậu ở một chàng trai của xứ Nghệ. Chúc con mãi giữ được niềm đam mê của mình".


Phân cảnh được khán giả khen đóng đạt nhất của Trọng Hùng.

Phân cảnh được khán giả khen đóng đạt nhất của Trọng Hùng.

Trong "Về nhà đi con", Trọng Hùng vào vai Khải vũ phu, đối xử bạc bẽo với vợ. Đúng như lời NSƯT Trung Anh nhận xét Trọng Hùng bị rất nhiều chị em ghét vì tính cách cục cằn trong phim.

Trước khi nổi tiếng với "Về nhà đi con", Trọng Hùng nổi tiếng qua các bộ phim: Con mắt bão, Ý chí độc lập, Căn phòng, Người phán xử...

Hiện tại, ngoài sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Trọng Hùng còn có gia đình hạnh phúc. Tuy thường xuyên phải đi công tác xa nhà nhưng với Trọng Hùng, anh luôn hướng tình cảm về vợ con.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC