Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 11:26 AM

Con gái xin từng đồng tiền để 'từ thiện cho người nghèo', Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được 'quyên góp'

Cho đến giờ Thủy Tiên mới thấm thía ý nghĩa của hai chữ "đẻ thuê".

Là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất showbiz Việt, trải qua 15 năm bên nhau, Thủy Tiên và Lê Công Vinh vẫn không thôi khiến người ta vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện bên nhau.

Nổi tiếng giàu có với khối tài sản khủng, cuộc sống đời thường của cặp đôi cùng cô con gái Bánh Gạo lại giản dị đến bất ngờ. Không chỉ thường xuyên cùng nhau vào bếp để chuẩn bị bữa ăn, Thủy Tiên và Công Vinh còn có cả một vườn rau sạch để chăm chút mỗi khi rảnh rỗi. Trải qua nhiều sóng gió, thị phi từ những ngày đầu mới công khai mối quan hệ, giờ đây cả hai đã có thể bình yên bỏ lại mọi ồn ào đằng sau cánh cửa mỗi khi trở về nhà.

Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 1.
Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 2.
Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 3.
Gia đình nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Những năm gần đây, cuộc sống hôn nhân của Thủy Tiên và Công Vinh dường như đã đi vào quỹ đạo. Trên trang cá nhân, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hoặc hình ảnh thú vị về bố con Công Vinh.

Mới đây, cô lại tiếp tục khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ về con gái của mình: "Dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê. Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi “con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ”... đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài. Xong rồi thì thầm “con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết" .

Ôi mẹ ơi... mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên í "mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo". Ồ... mẹ giàu, ba nghèo .... ok “phai”. Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê.. giờ mới thấm thật. Có ai đồng cảm với tui hơm? Đau lòng quạ".

Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 4.
Thủy Tiên "kể khổ" vì bị con gái "bòn rút" tiền đưa cho bố

Làm mẹ bao năm, đến giờ Thủy Tiên mới nhận ra ý nghĩa thực sự của hai chữ "đẻ thuê" mà người ta thường hay nhắc đến. Đó là khi cô phát hiện ra từng đồng tiền mà cô đưa cho con gái để cô bé "làm từ thiện" đã yên vị trong ví của ông xã tự bao giờ.

Dưới bài đăng "than thở" của Thủy Tiên, bạn bè và người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của bé Bánh Gạo:  "Gạo đáng yêu hết nấc, chứng tỏ ba nộp tô thuế cho mẹ quá đầy đủ luôn", "Bé lương thiện từ nhỏ", "Nhìn nụ cười mãn nguyện của Ba nó thì hiểu rồi hen", "Con thương Ba là nhà có phúc đó em Thuỷ Tiên", "Haha bảo sao gái thường hợp bố là vậy đấy chị. Có con gái như vậy anh Vinh hời to rồi. Ý của bé là mẹ không cho ba tiền thì để con lo đó. Chúc gia đình anh chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc"...

Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 5.
Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 6.
Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 7.
Dân mạng cực ấn tượng vì sự đáng yêu và linh hoạt của bé Bánh Gạo

Sau khi thấy Bánh Gạo bị mẹ "bóc phốt", Công Vinh đã ngay lập tức đăng hẳn một status khác để bênh vực cô con gái rượu. Mở đầu bằng lời khẳng định "Đời này không sinh được 1 đứa con gái là phí vô cùng", ông xã Thủy Tiên kể: "Đêm qua trước khi ngủ nó rù rì: "Ba hết tiền xài chưa? Con có nhiều tiền cho ba lắm, ba để xài đi khi nào hết con cho ba nữa, mai mốt lớn đi làm con có tiền con cho ba hết”.

Sáng ra mở bóp... người đàn ông nghèo thấy bóp có 1 mớ tiền lẽ, không hiểu kiếm đâu ra mà lén nhét tiền vào bóp cho ba xài hoài. Bị bắt quả tang mẹ nó lồng lộn lên bảo nó vòi tiền mẹ đi từ thiện người nghèo sao giờ vô túi ba vậy?".

Cuối cùng ông xã Thuỷ Tiên khẳng định lần nữa: "Đời này làm gì làm phải có 1 đứa con gái làm của các ông ạ!".

Con gái xin từng đồng tiền để từ thiện cho người nghèo, Thủy Tiên dở khóc dở cười khi biết danh tính người được quyên góp - Ảnh 8.
Công Vinh tự hào kể thêm về con gái

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC