Ngày 6 Tháng 2, 2015 | 07:30 PM

Con gái Whitney Houston không có hy vọng tỉnh lại

Con gái Whitney Houston không có hy vọng tỉnh lại
  MỚI NHẤT

Bác sĩ hầu như đã bó tay trong việc cứu chữa cho Bobbi Kristina.

Có một số tin đồn cho rằng Bobbi Kristina đã qua đời nhưng theo TMZ thì cô vẫn chưa trút hơi thở cuối cùng. Tuy nhiên tình trạng của Bobbi ngày càng tiến triển theo hướng xấu đi. Các bác sĩ không có giải pháp nào trong việc cứu chữa cho Bobbi và họ đã thông báo với bố cô bé - Bobby Brown - rằng: "Đã đến lúc để cho cô bé ra đi".

1-3756-1423190024.jpg
Bobbi Kristina từng rơi vào khủng hoảng sau khi mẹ qua đời.

Một người thân trong gia đình cho biết, quyết định giờ nằm trong tay của bố Bobbi nhưng Brown chưa thể chấp nhận nỗi đau này mà vẫn cố gắng chờ đợi cho tới hết tuần. Đây chắc chắn là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong đời Brown vì hôm qua 5/2 cũng chính là sinh nhật của anh.

Gia đình động viên Brown hãy giữ hy vọng rằng con bé có thể chiến đấu để giành lại sự sống bởi vì một vài người từng hồi phục sau 8 ngày hôn mê. Cho đến hôm nay, Bobbi đã ở trong tình trạng hôn mê hơn 5 ngày.

Bobbi Kristina đã được dời đến bệnh viện Emory University hôm thứ 3 đầu tuần vì Khoa thần kinh ở đây có chuyên môn rất cao. Tuy nhiên những bác sĩ giỏi nhất cũng khẳng định "không còn hy vọng nào".

2-6716-1423190025.jpg

Gương mặt đau buồn của Brown khi biết tình trạng nguy kịch của con gái, hôm qua 5/2.

Sáng qua 31/1, Bobbi Kristina Brown - con gái duy nhất của nữ ca sĩ Whitney Houston - được chồng và người bạn thân phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia. Cô được đưa đi cấp cứu nhưng đã rơi vào hôn mê sâu. Cảnh sát cũng phát hiện được chất gây nghiện trong phòng riêng của Bobbi và phán đoán nguyên nhân cô ngã úp mặt vào bồn tắm là do ảnh hưởng của ma túy.

Theo Hà Thu

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC