Ngày 3 Tháng 4, 2015 | 08:33 PM

Con gái Thanh Thanh Hiền đầm đìa nước mắt trong MV của mẹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù lần đầu tiên đứng trước ống kính máy quay nhưng cô bé đã thể hiện rất tròn vai nhân vật cung nữ, đặc biệt là ở những đoạn bi thương.

Sau khi kết thúc lễ cưới, Thanh Thanh Hiền cho ra mắt MV cải lương “Tình nàng cung nữ”. Phải lâu lắm rồi giọng ca cải lương ngọt ngào nhất nhì miền Bắc này lại cho ra một sản phẩm âm nhạc đúng sở trường của chị.

MV do chính tân lang của Thanh Thanh Hiền là ca sĩ Chế Phong xây dựng ý tưởng và đồng hành cùng đoàn phim. Để thực hiện được MV này, NSƯT Thanh Thanh Hiền cùng với êkíp của mình là đạo diễn Hiếu Trần đã về tận làng Tây Mỗ, Hà Đông và nhiều địa điểm trong nội thành Hà Nội để thực hiện các cảnh quay.

MV là cả 1 câu chuyện tình kể về một nàng cung nữ bị vua bắt tiến cung từ khi còn trẻ. Sau khi từ biệt em gái và cha vào cung, cô ngày đêm nhớ về người yêu cũ ở quê nhà. Tuy nhiên, vì luật vua đã tiến cung là phải ở lại cung cho tới khi kết thúc cuộc đời nên trong những lúc sầu muộn nhớ thương cô đã thốt lên những lời ca đầy ai oán.

Trong MV, con gái lớn của Thanh Thanh Hiền đóng vai nàng cung nữ là hóa thân của mẹ lúc trẻ. Dù lần đầu tiên đứng trước ống kính máy quay nhưng cô bé đã thể hiện rất tròn vai nhân vật cung nữ, đặc biệt là ở những đoạn bi thương. Trong suốt MV, đã không ít lần cô cung nữ nhỏ tuổi đầm đìa nước mắt vì sự chia ly. Ngoài con gái của NSƯT Thanh Thanh Hiền còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trọng Bình trong vai thái giám, nghệ sĩ Tiến Đại trong vai cha cung nữ và nhiều diễn viên khác...

Một số hình ảnh hậu trường MV:

 

Tình nàng cung nữ - NSƯT Thanh Thanh Hiền

 

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC