Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 11:33 AM

Con gái Mai Phương được tổ chức sinh nhật trước 3 tháng

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên cho biết, sinh nhật của Lavie vào tháng 8 nhưng lúc đó các bạn nghỉ hè nên thầy cô tổ chức sớm cho con với các bạn cùng lớp.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quốc Thuận vừa đăng hình ảnh Mai Phương đến lớp mừng sinh nhật con gái Lavie trước 3 tháng. Kèm theo đó, anh viết: "Đến trường đón con vô tình biết trên lầu có tiệc rầm rầm, thì ra đó là tiệc sinh nhật của bé Lavie. Cậu chúc Lavie tuổi mới thật dễ thương, ngoan hiền, nhân hậu và tài năng như mami của con nha".

Bé Lavie được thầy cô tổ chức sinh nhật sớm.
Bé Lavie được thầy cô tổ chức sinh nhật sớm.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc mừng đến bé Lavie. Trước một số câu hỏi tại sao lại tổ chức sinh nhật sớm cho con gái và lo lắng cho sức khỏe của cô, Mai Phương giải thích: "Sinh nhật của Lavie vào tháng 8 nhưng lúc đó các bạn nghỉ hè nên thầy cô tổ chức sớm cho con với các bạn cùng lớp".

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi. Hiện cô được điều trị và theo dõi kỹ lưỡng từ bác sĩ. "Tôi vừa điều trị vừa lắng nghe cơ thể để điều chỉnh. Hôm nay, mình khoẻ nhưng ngày mai có thể không. Quan trọng, tôi giữ tinh thần lạc quan nhất". Trong thời gian điều trị bệnh, nữ diễn viên thỉnh thoảng nhận lời tham gia một số show nếu thấy phù hợp với sức khoẻ, phần vì đỡ nhớ nghề, phần vì để có thêm tiền trang trải cuộc sống và chữa bệnh.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC