Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 02:00 PM

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ

  MỚI NHẤT

Bé Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh, thích thú nghịch đồ trang trí và nhảy nhót quanh cây thông đón mùa Giáng sinh thứ hai trong đời.


Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 1.
 

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 2.

Hôm 1/12, gia đình siêu mẫu Hà Anh quây quần bên nhau hưởng không khí mùa lễ Thánh. Các thành viên đeo sừng hươu, diện đồ mặc nhà, cùng trang trí cây thông trong tiếng nhạc.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 3.

Đây là lần thứ hai Myla được đón Giáng sinh. Cô bé mở to mắt ngắm những quả châu lấp lánh hay khẽ chạm vào chiếc bít tất màu sắc sặc sỡ.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 4.

Gia đình Hà Anh mất khoảng hai tiếng để hoàn thành các công đoạn trang trí, sau đó chụp ảnh và thưởng thức tiệc nhẹ là rượu vang, bánh mì, thịt nguội.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 5.

Siêu mẫu tiết lộ đây chỉ là màn mở đầu, cuộc vui chính thức sẽ diễn ra trong vài ngày nữa. Hôm đó, các thành viên sẽ trao lời chúc và tặng quà cho nhau. 'Myla chắc chắn sẽ nhận được nhiều quà nhất', cô nói.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 6.

Nhiệt độ phòng được điều chỉnh về mức 10 độ C để có thể cảm nhận không khí Giáng sinh giữa lòng Sài Gòn. 'Năm ngoái Myla chỉ nhìn cây thông nhưng chưa biết thích. Năm nay đã đùa giỡn, chạy nhảy tung tăng. Có Myla, Noel ngọt ngào và tròn trịa hơn', bà mẹ siêu mẫu bảo.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 7.

Noel năm ngoái, vợ chồng Hà Anh đưa con gái về London thăm ông bà nội còn năm nay dự kiến đi Sydney. Cô muốn bé được chạy nhảy ngoài công viên, tham quan sở thú và khám phá thiên nhiên.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 8.

Nhìn lại ba năm gần đây, Hà Anh thấy cuộc sống ngày một thú vị hơn khi con gái lớn dần và biết cùng bố mẹ tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống. "Lần đầu tiên hiểu được câu 'có tiếng cười trẻ con thật vui cửa, vui nhà'", cô tâm sự.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 9.

Myla chụp ảnh kỷ niệm cùng dì ruột và bạn trai của dì.

Con gái Hà Anh đón Giáng sinh sớm bên bố mẹ - Ảnh 10.
  Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC