Ngày 12 Tháng 8, 2020 | 10:33 AM

Con gái cố diễn viên Mai Phương đang ở đâu?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, khán giả rất quan tâm đến tình hình sức khỏe lẫn cuộc sống bé Lavie.

Bé Lavie là con gái của diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Họ đã từng có một mối tình đẹp nhưng vì nhiều lý do đã chia tay. Lúc còn sống, Mai Phương toàn tâm toàn ý lo cho con gái nhỏ. 2 mẹ con nương tựa vào nhau trong suốt nhiều năm qua.

Bi kịch xảy đến khi Mai Phương mang trọng bệnh và qua đời vào tháng 3/2020. Sau khi nữ diễn viên xấu số qua đời, việc nuôi dưỡng bé Lavie đã dấy lên một hồi tranh cãi lớn. Theo đó, bố mẹ đẻ cố diễn viên đến gặp luật sự để giành quyền nuôi cháu ngoại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn đủ thẩm quyền nhận con.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đang ở đâu và sức khỏe ra sao? - Ảnh 2.
Con gái cố diễn viên Mai Phương đang ở đâu và sức khỏe ra sao? - Ảnh 3.

Bé Lavie được chăm sóc tốt và tăng cân.

Hiện tại, sau một hồi tranh cãi căng thẳng, mọi sự việc đã yên ắng. Bé Lavie hiện đang sống cùng ông bố nội, sức khỏe và việc học đều tốt. Họa Mi, cô bảo mẫu của Lavie chia sẻ: "Bé Lavie vẫn đang vui khỏe, học tốt và ở cùng với ông bà nội. Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên liên lạc với con gái và tôi".

Còn về phía ca sĩ Phùng Ngọc Huy, do tình hình dịch bệnh ở Mỹ căng thẳng cùng nhiều thủ tục giấy tờ nên anh vẫn chưa gặp con. Để tồn tại ở xứ người, ngoài công việc ca hát, Phùng Ngọc Huy còn đi bán hàng online để mưu sinh.

Dù gặp khó khăn trong kinh tế mùa COVID-19 nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn cố gắng chăm chỉ và lạc quan vượt qua.  Được biết, nam ca sĩ kết hợp với một người bạn bán lẻ các món ăn vặt Việt Nam qua mạng và trực tiếp quay video giới thiệu các sản phẩm này.

Con gái cố diễn viên Mai Phương đang ở đâu và sức khỏe ra sao? - Ảnh 4.

Phùng Ngọc Huy hiện đang ở Mỹ bán hàng online.

Nhiều người lo lắng khi lên hình trông Phùng Ngọc Huy hơi gầy. Tuy nhiên, anh vẫn tươi cười vui vẻ khiến fan đỡ lo hơn. Ngoài ra, nam ca sĩ còn làm một số video bên lề như hướng dẫn chế biến và thưởng thức món ăn đúng cách. Phùng Ngọc Huy đang nỗ lực làm việc để lo cho bản thân và tương lai con gái nhỏ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC