Ngày 25 Tháng 2, 2020 | 09:30 AM

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa

  MỚI NHẤT

Ngân Hà có ngoại hình giống mẹ là vận động viên Thúy Hiền và thừa hưởng năng khiếu cũng như đam mê âm nhạc từ bố, nhạc sĩ Tú Dưa.


Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 1.

Ngân Hà sinh năm 2004, là con gái thứ hai của nhạc sĩ Tú Dưa. Cô hiện trong giai đoạn ôn luyện để thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Thanh nhạc.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 2.

Ca sĩ Lam Trang, vợ nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ, Ngân Hà giống bố nhất ở tình yêu âm nhạc. Từ nhỏ, cô đã thể hiện sở thích ca hát và tới nay đã cọ xát ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. Năm 2018, Hà xuất hiện trong liveshow của bố và thỉnh thoảng biểu diễn tại các minishow mang không khí gia đình.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 3.

'Bông (tên thân mật của Ngân Hà) thể hiện rất tốt khi đứng trước khán giả. Nhưng mọi người đều mong con sẽ học hỏi thêm từ các bạn cùng lứa và tự tìm hiểu để tích lũy kiến thức cho bản thân', Lam Trang nói.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 4.

Ngân Hà hiện sống với mẹ nhưng được gặp bố, cô Lam Trang và các chị, em hàng tuần. Nhạc sĩ Tú Dưa trực tiếp luyện tập cho con trước khi cô bước vào kỳ thi quan trọng.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 5.

Mỗi lần sang nhà bố chơi, Ngân Hà nhiệt tình tham gia các hoạt động nấu nướng. Dịp Tết 2020, con gái nhạc sĩ Tú Dưa học được cách bày biện một số món ăn truyền thống nên tỏ ra vô cùng thích thú. Lam Trang cho biết Linh Nhi, con gái lớn của Tú Dưa, nấu ăn ngon nhất trong các chị em, sau đó đến Ngân Hà.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 6.

Cô gái 16 tuổi được các thành viên trong gia đình yêu mến vì sống tình cảm, biết quan tâm tới mọi người.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 7.

Trước khi Lam Trang sinh bé Su, cô thường cùng con riêng của chồng đi chơi và bị nhầm là chị gái của con vì cả hai có gương mặt tròn giống nhau.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 8.

Ngân Hà thể hiện cá tính trong phong cách, gu thời trang và sở thích âm nhạc.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 9.

'Bông theo đuổi con đường riêng một cách nghiêm túc và chỉn chu dù thỉnh thoảng vẫn bị phân tán tư tưởng vì đang bước vào tuổi dậy thì', ca sĩ Lam Trang nói.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa - Ảnh 10.

Hình ảnh Ngân Hà trên sân khấu.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC