Ngày 6 Tháng 3, 2018 | 09:42 PM

Cổ vũ Hương Giang Idol nhưng đừng coi thường đối thủ!

GiadinhNet - Từ khi ca sĩ Hương Giang Idol chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ giới nghệ sĩ, truyền thông và khán giả. Trong đó, có không ít "fan cuồng" vừa kêu gọi cộng đồng mạng bình chọn ủng hộ cho thần tượng của mình vừa khẳng định "chắc như đinh" về kết quả Hương Giang sẽ lọt Top 3.

Tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Thái Lan, Hương Giang Idol được đánh giá như một gương mặt nổi bật từ vòng bán kết. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là những đối thủ của cô kém thu hút. Rất nhiều gương mặt đến từ các quốc giá như: Thái Lan, Brazil, Argentina, Sri Lanka, Nhật Bản sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, được kỳ vọng sẽ lọt sâu vào top 5, top 3 chung cuộc.

Điều thú vị, tất cả các người đẹp xuất hiện trong danh sách những gương mặt nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu huyển giới quốc tế 2018 đều cùng phẫu thuật tại Thái Lan. Theo ước tính từ các chuyên gia thẩm mỹ, chi phí cho một ca phẫu thuật của họ rơi vào khoảng 500 triệu đồng Việt Nam. Thí sinh Yoshi Rinrada Thurapan - đại diện nước chủ nhà Thái Lan - cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.


Nhan sắc thí sinh nước chủ nhà Thái Lan

Nhan sắc thí sinh nước chủ nhà Thái Lan

Đại diện nước chủ nhà năm nay là một gương mặt nổi tiếng từ trước cuộc thi. Cô từng đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017. Sở hữu nhan sắc nữ tính, ngọt ngào gần như "không tì vết", Yoshi là gương mặt được truyền thông trong và ngoài nước săn đón một cách đặc biệt.

Người đẹp chuyển giới Izabele Coimbra đến từ Brazil được đánh giá cao không kém Thái Lan và Việt Nam. Đối thủ "nặng ký" này sở hữu thân hình với ba vòng săn chắc, quyến rũ, gương mặt đẹp như một nữ thần. Izabele Coimbra từng vượt qua 27 thí sinh giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Brazil 2017.

Các đại diện đến từ Argentina, Sri Lanka, Nhật Bản... cũng xuất hiện tại cuộc thi với vẻ đẹp nổi bật, giành được nhiều thiện cảm của truyền thông và công chúng xứ sở Chùa Vàng. Đây cũng là những quốc gia có thí sinh thường đạt thành tích cao tại các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới.

Những người đẹp này ngoài gương mặt, hình thể thu hút họ cũng nổi bật ở kỹ năng trình diễn, giao tiếp, biết tạo ấn tượng khác biệt và bứt phá ở giai đoạn nước rút.


Hương Giang nổi bật nhưng các đối thủ khác cũng rất nặng ký

Hương Giang nổi bật nhưng các đối thủ khác cũng rất "nặng ký"

Từ khi ca sĩ Hương Giang Idol chuẩn bị lên đường dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ giới nghệ sĩ, truyền thông và khán giả. Trong đó, có không ít "fan cuồng" vừa kêu gọi cộng đồng mạng bình chọn ủng hộ cho thần tượng của mình vừa khẳng định "chắc như đinh" về kết quả Hương Giang sẽ lọt Top 3.

Nhìn lại hành trình mà Hương Giang đã thể hiện tại cuộc thi, khó có thể phủ nhận nỗ lực xây dựng hình ảnh, thi đấu hết mình, chuyên nghiệp của cô. Song, khi cuộc thi mới đi được một nửa chặng đường thì không có cơ sở nào khẳng định cho kết quả chung cuộc.

Chưa kể, nhiều ý kiến khắt khe còn nhắc lại những scandal mà Hương Giang vấp phải vào giai đoạn trước khi dự thi Hoa hậu Chuyển giới như "vạ miệng" với nghệ sĩ lớn tuổi. Tất nhiên, ai cũng khó tránh khỏi sai lầm nhưng nếu là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, những scandal kiểu như Hương Giang vướng tai tiếng thật khó xảy ra.

Trước Hương Giang Idol, đã có nhiều người đẹp Việt Nam lên đường dự thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất... Họ được truyền thông, công chúng cổ vũ cuồng nhiệt, bình chọn sôi nổi và dự đoán lọt top 3. Cuối cùng, khi kết quả "không như là mơ" đã xuất hiện những phản ứng đầy tiêu cực. Có bình luận đổ lỗi cho giám khảo, cho thí sinh, cho ê-kíp hỗ trợ thí sinh...

Rốt cuộc, người mệt mỏi, thậm chí tổn thương sau thất bại chính là thí sinh dự thi dù họ đã tốn nhiều công sức. Nếu so sánh Hương Giang với những thí sinh ở các cuộc thi sắc đẹp khác thì cô thuộc trường hợp đặc biệt.

Những thí sinh chuyển giới như Hương Giang trước khi được là chính mình họ từng chịu nhiều tổn thương cả về sức khỏe, tinh thần và chấp nhận bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ để phẫu thuật chuyển giới. Thế nên, giả sử xảy ra một thất bại hoặc tổn thương nào, những người như cô sẽ chịu đựng điều đó nặng nề hơn một người bình thường.

Bởi vậy, xét ở một góc nhìn khách quan, rất có thể sự cuồng nhiệt quá mức của công chúng khi cổ vũ cho Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới cũng chứa đựng đầy hệ lụy.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC