Ngày 8 Tháng 5, 2013 | 05:00 AM

“Cổ tích cười 2013” cho trẻ em ngày 1/6

“Cổ tích cười 2013” cho trẻ em ngày 1/6
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vào đúng dịp 1/6 năm nay, Đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cho ra mắt chương trình “Cổ tích cười 2013”.

Chương trình hứa hẹn những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn với các em thiếu nhi đồng thời sẽ được tham gia biểu diễn, chơi trò chơi, giao lưu cùng các nghệ sĩ, diễn viên trong tất cả các tiết mục của chương trình. Ngoài ra, các em nhỏ còn được hóa thân thành những chú hề xiếc vui nhộn và đáng yêu trong tiết mục "Chú đầu bếp vui nhộn", điệu nhảy Gangnam Style sôi động được thể hiện qua màn Beatbox tài tình của Mr Leo Leo, gặp gỡ, giao lưu múa hát chơi trò chơi cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên truyền hình để giành được nhiều phần quà thú vị.  
 
T.Hà

Liên hoan Ẩm thực châu Âu tại Hà Nội
 
Vào 16h ngày 18/5 tại Thư viện Quốc gia (31 Tràng Thi, Hà Nội) sẽ diễn ra Liên hoan Ẩm thực châu Âu, một sự kiện rất được chờ đợi trong khuôn khổ “Những ngày châu Âu tại Việt Nam”. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang hương vị đặc trưng của châu Âu từ các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài ra, khách tham dự sẽ được sống trong không khí âm nhạc với các ban nhạc, DJ, cũng như các trò chơi vui nhộn tại khu vui chơi dành cho trẻ em trong không gian châu Âu giữa lòng Hà Nội.  
 
Đình Chung

Hồng Ánh dự LHP Cannes
 
Ban tổ chức chương trình Voyage à Cannes (Hành trình đến Cannes) vừa công bố diễn viên Hồng Ánh và đạo diễn trẻ Trần Dũng Thanh Huy sẽ chính thức tham dự LHP Cannes lần thứ 66 diễn ra tại Pháp từ 15 – 26/5. Trần Dũng Thanh Huy đoạt giải Trái tim VN, giải thưởng do Ban giám khảo báo chí - phê bình trao tại YxineFF 2012 với phim ngắn 16:30. Bộ phim này cũng được chọn trình chiếu tại Góc phim ngắn (Short film corner) của LHP Cannes 2013. Hồng Ánh và Thanh Huy còn có dịp gặp gỡ nữ đạo diễn Jane Campion - từng đoạt Cành cọ vàng 1993 với phim The piano (Dương cầm).  
 
Tùng Long
 
Xem thi hoa hậu ở Quảng Nam
 
Festival Di sản Quảng Nam lần thứ 5 sẽ diễn ra từ 21/6 đến 26/6/2013. Đây là dịp để Quảng Nam giới thiệu về các di sản đặc biệt của mình như Hội An, Mỹ Sơn...cùng các món ăn đặc sắc như bê thui Cầu Mống, mỳ Quảng.... Trong dịp Festival này, BTC cũng phối hợp tổ chức Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3; hiện đã nhận được hơn 1.000 hồ sơ của các thí sinh. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố Hội An ngày 26/6 – cũng là hoạt động khép lại festival. 
 
HP

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC