Ngày 11 Tháng 7, 2018 | 06:16 PM

"Cô gái Taekwondo" đặc biệt tại Hoa hậu Việt Nam 2018

GiadinhNet - Sở hữu vẻ ngoài đầy nữ tính nhưng ít ai biết rằng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Khánh Linh theo đuổi võ thuật từ nhỏ.

Thí sinh Phạm Ngọc Khánh Linh năm nay mới 18 tuổi. Cô là một trong những gương mặt nổi bật lọt Top 40 vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực miền Bắc. Khánh Linh có gương mặt khả ái, nụ cười tươi và thần thái trong sáng đầy sức sống.

Cả ban giám khảo, các thí sinh khác và khán giả đã rất ngạc nhiên khi biết Khánh Linh theo đuổi võ thuật từ nhỏ. Cô đạt tới cấp nhị đẳng huyền đai Taekwondo và từng bốn lần đoạt Huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia ở nội dung cá nhân và đồng đội.

Phạm Ngọc Khánh Linh sở hữu vẻ đẹp rạng ngời trong sáng

Phạm Ngọc Khánh Linh sở hữu vẻ đẹp rạng ngời trong sáng

Ngoài ra, cô còn gây chú ý vì sinh ra trong một gia đình có hai người chị đều là mỹ nhân đó là chị cả-siêu mẫu Phạm Thùy Linh. Với chiều cao 1m75, chị gái của Khánh Linh từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010, giải Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2009. Người chị thứ hai của Khánh Linh là cô nàng Phạm Phương Linh - Á khôi Áo dài 2016, đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản.

Ba chị em gái cùng tên Linh

Ba chị em gái cùng tên Linh

Với "truyền thống" chinh phục các cuộc thi sắc đẹp của hai người chị gái nên khán giả không ngạc nhiên khi Khánh Linh xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô còn được kỳ vọng sẽ đoạt thành tích cao tại đàu trường nhan sắc này không chỉ nhờ lợi thế hình thể mà còn được các chị gái truyền kinh nghiệm.

Về lĩnh vực võ thuật, trước đây, Phạm Ngọc Khánh Linh từng tham gia thi đấu cho đội tuyển TP HCM và các giải đấu đối kháng nữ cấp thành phố. Cô từng chia sẻ, bản thân học võ từ năm 3-4 tuổi, đến năm ngoái thì tạm dừng để tập trung cho việc học tập và thi cử. Trong khi nhiều người cho rằng có các chị gái là mỹ nhân showbiz là một lợi thế thì cô gái thế hệ 10x cho hay, thực chất cô cảm thấy áp lực trước câu hỏi làm sao để vượt qua được cái bóng của các chị gái.

Khánh Linh được dự đoán sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Khánh Linh được dự đoán sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Khánh Linh cũng cho biết đi thi hoa hậu là sở thích và quyết định của cô: "Em quyết định đi thi một đêm trước khi diễn ra sơ khảo phía Nam, em muốn đi thi một cuộc thi hoa hậu để thử sức xem mình ở đâu".

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018, trong danh sách 40 thí sinh vào vòng chung khảo phía Bắc có sáu người sinh năm 2000, thuộc lứa nhỏ tuổi nhất năm nay. Khánh Linh là một trong số sáu thí sinh này. Đặc biệt, cô thuộc nhóm ba thí sinh đến từ TP HCM đã được chọn vào chung khảo phía Nam hồi tháng 6 nhưng xin ban tổ chức chuyển ra miền Bắc thi.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC